Hiểu đúng về phương pháp thực dưỡng hiện đại giúp tăng cường hệ miễn dịch

Chế độ thực dưỡng đang được nhiều người nhắc đến như một xu hướng mới. Nếu chúng ta hiểu và áp dụng đúng về phương pháp này thì sẽ thu về kết quả rất tốt. Hãy cùng tìm hiểu chế độ đó qua bài viết này nhé!

Chế độ thực dưỡng là gì?

Chế độ thực dưỡng được hiểu là cách ăn uống và sinh hoạt điều độ, phù hợp với đồng hồ sinh học để cơ thể luôn khỏe mạnh, tinh thần minh mẫn. Chế độ này càng ngày càng được nhiều người tìm hiểu bởi nạn thực phẩm bẩn tràn lan, ô nhiễm môi trường nghiêm trọng đang ngày càng ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe con người.

Cả phương Tây và phương Đông đều có nhiều người áp dụng phương pháp thực dưỡng này trong cuộc sống hàng ngày. Người phương Tây áp dụng  thực dưỡng theo thực phẩm có tính kiềm và tính acid. Người phương Đông thì chủ yếu áp dụng theo triết lý Âm, Dương: Thực phẩm có tính nhiệt, tính hàn và tính bình.

Hiểu đúng về phương pháp thực dưỡng hiện đại giúp tăng cường hệ miễn dịch - 1

Phương pháp thực dưỡng Ohsawa

Đây là phương pháp đang được nhiều người tìm hiểu và thực hiện.  Ohsawa là phương pháp ăn chay thuận với tự nhiên và cân bằng Âm – Dương của cơ thể. Thực phẩm chính của phương pháp thực dưỡng này đa phần là ngũ cốc thô và các loại rau củ quả từ thiên nhiên, không sử dụng các chất phụ gia, chất bảo quản và chất độc hại.

Lợi ích khi áp dụng chế độ ăn thực dưỡng

Chế độ ăn thực dưỡng là một chế độ ăn lành mạnh, an toàn và cực kỳ tốt cho sức khỏe cho nên nó dễ dàng áp dụng cho bất kì ai, bất kì độ tuổi nào, kể cả người già hay trẻ nhỏ, người khỏe mạnh hay người đang ốm yếu.

Hiểu đúng về phương pháp thực dưỡng hiện đại giúp tăng cường hệ miễn dịch - 2

Việc áp dụng chế độ này cần bắt đầu từ việc hình thành thói quen ăn chậm, nhai kỹ. Và điều này rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là tốt cho hệ tiêu hóa. Bên cạnh đó, phần lớn những người đã áp dụng chế độ ăn thực dưỡng đều công nhận rằng với chế độ ăn này, họ thấy mình minh mẫn, chất lượng giấc ngủ được cải thiện, căng thẳng và mệt mỏi đều tan biến hết.

Những người áp dụng phương pháp thực dưỡng này sẽ đều cảm thấy ăn uống ngon miệng, sống tích cực và lạc quan hơn nhiều.

Có gì trong một bữa ăn thực dưỡng?

Trong một bữa ăn thực dưỡng, rau củ là thực phẩm không thể thiếu. Các loại hạt giúp bổ sung nguồn đạm tốt lành thay thế thịt cá. Trái cây theo mùa bổ sung các loại vitamin.

Và đặc biệt không thể thiếu đó là ngũ cốc nguyên cám từ gạo lứt huyết rồng nảy mầm.

Hiện nay có nhiều phương pháp thực dưỡng nhưng đa phần mọi người đều chọn phương pháp thực dưỡng Ohsawa vì nó vừa khoa học, vừa đầy đủ chất dinh dưỡng. Và đa phần mọi người đều lựa chọn một loại sản phẩm thực dưỡng phù hợp với chế độ này đó là Nutri Fucoidan Plus.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nutri Fucoidan Plus

Nutri Fucoidan Plus- thực phẩm bảo vệ sức khỏe tiêu biểu của phương pháp thực dưỡng miễn dịch hiện đại. Trong đó nổi bật là thành phần Fucoidan chiết xuất 100% từ tảo nâu Mozuku vùng nước lạnh nguyên sơ Okinawa của Nhật Bản giúp cân bằng hệ miễn dịch, hỗ trợ  giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị, giảm cholesteron, chống đông máu, hỗ trợ cải thiện chức năng gan, huyết áp, đường ruột,... Cùng với đó là thành phần Beta Glucan chiết xuất từ 9 loại nấm của Nhật Bản hỗ trợ gia tăng các tế bào miễn dịch. Sản phẩm có thêm sự kết hợp với gạo lứt huyết rồng nảy mầm và các loại hạt như: Đậu Hà Lan, Đậu đỏ, Đậu đen, Hạt kê, Mè đen, Hạt sen,.. 

Hiểu đúng về phương pháp thực dưỡng hiện đại giúp tăng cường hệ miễn dịch - 3

Nutri Fucoidan Plus là sự kết hợp của 100% thực vật tự nhiên nên rất dễ uống. Mỗi ngày uống 3 lần pha cùng nước ấm là bạn đã được bổ sung lượng đạm thực vật cần thiết cho cơ thể, cung cấp dinh dưỡng thiết yếu hàng ngày.

Nutri Fucoidan Plus phù hợp sử dụng bổ sung hỗ trợ cho những người mới ốm dậy bị suy kiệt sức khỏe; những bệnh nhân trước, trong và sau quá trình điều trị ung thư.

Hiểu đúng về phương pháp thực dưỡng hiện đại giúp tăng cường hệ miễn dịch - 4

Nutri Fucoidan Plus là sự kết hợp tuyệt vời giữa các thành phần tự nhiên và được cẩn thận từ việc chọn lọc nguyên liệu đầu vào tươi ngon cho đến khâu sản xuất và kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng để nhằm giữ trọn vẹn hương vị thơm ngon tươi mới và đầy đủ dưỡng chất tới người sử dụng.

Thông tin liên hệ:

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nutri Fucoidan

Đơn vị phân phối: Công ty cổ phần dược phẩm THT Pharma

Hotline: 0866205833

Website: https://nutrifucoidan.vn/

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

 

Nguồn :  https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/hieu-dung-ve-phuong-phap-thuc-duong-hien-dai-giup-tang-cuong-he-mien-dich-c683a1240578.html

Bài viết liên quan

scrolltop