Beta Glucan – Hoạt chất kích hoạt hệ miễn dịch tự nhiên, tăng đề kháng vượt trội

Được phát hiện từ thế kỉ XIX nhưng cho tới giữa thế kỉ XX, Beta Glucan mới được nghiên cứu rộng rãi và được khẳng định là hoạt chất tăng cường sức đề kháng của cơ thể. Chức năng điều biến miễn dịch của Beta Glucan được thể hiện dưới cơ chế tác động chủ yếu trên hệ miễn dịch tự nhiên gồm:

♻️ “Đánh thức” các tế bào miễn dịch: Ở 1 người khỏe mạnh bình thường, chỉ có từ 30-35% tế bào miễn dịch trong trạng thái hoạt động. Khi có sự hiện diện của Beta-glucan, số lượng tế bào tham gia đáp ứng miễn dịch tăng gấp 2 lần, lên mức 60-65% chỉ sau 72 giờ.Từ đó tăng cường phản ứng miễn dịch cơ thể giúp tăng sức đề kháng toàn diện.

♻️ Kích thích tế bào miễn dịch: Beta-glucan thúc đẩy tế bào miễn dịch nhanh chóng trưởng thành và khỏe mạnh, hỗ trợ tế bào miễn dịch trở nên “thông minh” hơn trong nhận dạng và tiêu diệt yếu tố gây hại từ bên ngoài, sản sinh các cytokines thiết yếu để kích hoạt toàn bộ hệ thống miễn dịch.

♻️ Tăng thời gian sống cho các tế bào tham gia đáp ứng miễn dịch: Giúp đảm bảo hoạt động tế bào và các phản ứng miễn dịch được duy trì liên tục xuyên suốt.

Với hơn 170.000 công trình nghiên cứu đã được công bố, Beta Glucan đã được khẳng định là hoạt chất tăng cường miễn dịch, tăng đề kháng hiệu quả hàng đầu hiện nay. Và công nghệ hiện đại đã sử dụng Beta Glucan trong bào chế nhiều sản phẩm hỗ trợ tăng cường miễn dịch, nâng cao sức khỏe mà điển hình như Nutri Fucoidan. Sản phẩm đã được hàng triệu người sử dụng hiệu quả.

Bài viết liên quan

scrolltop