Ung thư tuyến tiền liệt giai đoạn 3 sống được bao lâu?

Bài viết được tư vấn chuyên môn bởi Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Thị Hải

Ung thư tuyến tiền liệt giai đoạn 3 là thời điểm các tế bào ung thư đã phát triển mạnh mẽ, có thể xâm lấn sang các hạch bạch huyết xung quanh. Vậy ung thư tuyến tiền liệt giai đoạn 3 sống được bao lâu? Cùng Nutri Fucoidan tìm hiểu chi tiết về vấn đề này qua bài viết dưới đây ngay nhé.

Ung thư tuyến tiền liệt giai đoạn 3 sống được bao lâu?

Ung thư tuyến tiền liệt giai đoạn 3

Ung thư tuyến tiền liệt giai đoạn 3

Ung thư tuyến tiền liệt giai đoạn III có thể xâm lấn ngoài tuyến tiền liệt đến túi tinh hoặc các mô lân cận khác. Theo phân loại giai đoạn của Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ, ung thư tuyến tiền liệt giai đoạn III có thể phát triển theo hướng:

 • Giai đoạn IIIA: ung thư vẫn giới hạn ở tuyến tiền liệt, chưa lan đến hạch bạch huyết, chỉ số PSA thấp nhất là 20.
 • Giai đoạn IIIB: ung thư phát triển bên ngoài tuyến tiền liệt và có thể lan sang túi tinh hoặc các mô bên cạnh tuyến tiền liệt như trực tràng, bàng quang, thành của xương chậu…
 • Giai đoạn IIIC: ung thư có thể có hoặc không phát triển bên ngoài tuyến tiền liệt, không lan đến hạch bạch huyết, PSA ở bất kì giá trị nào…

Ngoài giai đoạn tiến triển ung thư, để dự đoán ung thư tuyến tiền liệt giai đoạn III sống được bao lâu bác sĩ phải xem xét nhiều yếu tố khác như độ tuổi bệnh nhân, mức độ đáp ứng phác đồ điều trị, tình trạng sức khỏe chung của người bệnh… Cũng theo Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ, bệnh nhân ung thư tuyến tiền liệt giai đoạn III vẫn có cơ hội sống rất tốt, gần như tuyệt đối 100%. Chính vì vậy, bệnh nhân vẫn hoàn toàn có cơ hội điều trị thành công với phác đồ tích cực.

Một số phương pháp điều trị ung thư tuyến tiền liệt giai đoạn 3

Phương pháp điều trị ung thư tuyến tiền liệt giai đoạn 3

Phương pháp điều trị ung thư tuyến tiền liệt giai đoạn 3

Phương pháp điều trị ung thư tuyến tiền liệt giai đoạn 3 sẽ được xây dựng dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể mà các bác sĩ sẽ chỉ định từng phương pháp cụ thể:

 • Phẫu thuật: phẫu thuật triệt căn bao gồm cắt tuyến tiền liệt tận gốc và nạo vét hạch. Trong một số trường hợp có tắc nghẽn niệu đạo có thể cắt u qua niệu đạo để chống tắc. Phẫu thuật cắt tinh hoàn nhằm điều trị nội tiết cũng cho kết quả khả quan.
 • Xạ trị: chủ yếu áp dụng cho khối u còn khu trú. Tia xạ cũng có thể chỉ định vào ổ di căn để chống đau.
 • Nội tiết: 80% các trường hợp ung thư tuyến tiền liệt phụ thuộc nội tiết vì vậy phương pháp điều trị này khá phổ biến.
 • Hóa chất: sử dụng hóa chất để tiêu diệt tế bào ung thư.

Thực dưỡng miễn dịch Nutri Fucoidan

Thực dưỡng miễn dịch Nutri Fucoidan

Để ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư tiền liệt tuyến, ngăn ngừa tái phát và kéo dài sự sống cho bệnh nhân thì cần có giải pháp tiêu diệt mầm mống, tác động và tất cả các giai đoạn của ung thư, đồng thời có thể kết hợp giúp tăng cường hiệu quả của các biện pháp Tây Y. Hiểu được điều này, các nhà nghiên cứu của công ty Cổ phần THT Pharma đã cho ra đời một giải pháp đột phá tới từ thiên nhiên, đó là thực dưỡng miễn dịch Nutri Fucoidan.

Sản phẩm Nutri Fucoidan có thành phần chính là Fucoidan, Beta-glucan, gạo lứt huyết rồng nảy mầm kết hợp cùng các loại hạt như hạt kê, hạt sen, đậu đen, đậu đỏ, đậu Hà Lan, mè đen… Sản phẩm có tác dụng tốt trong việc:

 • Tác động vào tất cả các giai đoạn hình thành u bướu
 • Hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch cho những bệnh nhân bị suy giảm sức đề kháng
 • Phá vỡ lớp vỏ xơ hóa polymer bao quanh tế bào ung thư để hệ miễn dịch nhanh chóng tìm được đường tấn công vào các tế bào lạ
 • Hỗ trợ chống viêm, giảm đau, chống độc, giảm các tác dụng phụ và tăng hiệu quả của các phương pháp điều trị ung thư tiền liệt tuyến.

Đặc biệt, Nutri Fucoidan chri tác động lên tế bào khối ung thư, không gây ảnh hưởng tới các tế bào lành, vì vậy sẽ giúp cơ thể của người bệnh luôn khỏe mạnh, không bị tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài. Khi kết hợp Nutri Fucoidan với các phương pháp hiện đại sẽ giúp mang lại những hiệu quả không ngờ, hỗ trợ người bệnh điều trị ung thư hiệu quả. Sản phẩm hiện được sản xuất và cung cấp bởi công ty Cổ phần THT Pharma. 

Khi có nhu cầu tìm hiểu chi tiết về sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0866.205.833 để được tư vấn chi tiết.

Trên đây là một số thông tin chi tiết về bệnh ung thư tuyến tiền liệt giai đoạn 3 mà Fucoidan Care muốn chia sẻ tới bạn đọc. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về căn bệnh này.

 

Bài viết liên quan

scrolltop