NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ BETAGLUCAN TRONG PHÒNG VÀ ĐIỀU TRỊ CHỐNG UNG THƯ

Trong thời đại hiện nay, có lẽ đã nhiều người được nghe đến các sản phẩm có chứa Betaglucan cho cả người lớn và trẻ nhỏ nhưng không phải ai cũng hoàn toàn hiểu về nó. Bài viết này sẽ giúp các bạn tìm hiểu hoạt chất này để biết tác dụng của nó như thế nào.

Beta glucan là gì?

Beta Glucan là hợp chất đường liên phân tử được tạo nên bởi các đơn phân tử D-glucose gắn với nhau qua liên kết β-glycoside. Các hợp chất  này thường tồn tại dưới dạng cellulose của thực vật, vỏ cám của hạt ngũ cốc, thành tế bào của nấm.

Tác dụng của Beta Glucan là gì?

Beta Glucan được biết đến nhiều nhất với hệ thống kháng thể con người. Chúng được coi là chất bổ sung sinh học cho cơ thể thông qua khả năng kích thích được các kháng thể.

Bên cạnh đó, Beta Glucan có khả năng làm lành vết thương, kháng khuẩn và chống lại sự hình thành khối u.

Cũng chính nhờ thế mà hoạt chất này rất tốt trong việc diệt các tế bào ung thư. Đây là điều đã được các nghiên cứu lớn chứng minh. Beta Glucan có những tác động tích cực lên tế bào ung thư. Cụ thể, Beta Glucan kích thích sản sinh các tế bào bạch cầu Macrophage và tế bào sát thủ tự nhiên NK. Macrophage như tấm lá chắn ngăn chặn việc hình thành những khối u. Còn tế bào sát thủ tự nhiên NK được Beta Glucan thúc đẩy và sẽ tìm tiêu diệt những tế bào ung thư, những tế bào gây bệnh.

Ngoài ra, Beta Glucan có khả năng kích thích hệ miễn dịch, giúp tăng cường hệ miễn dịch. Hợp chất beta Glucan còn có khả năng tăng cường hoạt động của các đại thực bào trong cơ thể, kích thích cơ thể tiết ra nhiều cytokines, là một chất hoạt hóa tế bào nhằm tiêu diệt các kháng nguyên gây bệnh từ bên ngoài, giảm hệ số chuyển đổi thức ăn, kích thích khả năng tiêu hóa, có lợi cho hệ thống tiêu hóa và đường ruột, cũng như tiêu diệt cá loại vi khuẩn, vi rút gây hại.

Ngoài ra, Beta Glucan cũng có khả năng phòng chống nhiễm trùng vết thương, phơi nhiễm bức xạ,..

Nutri Fucoidan – Sản phẩm với lượng Beta Glucan chiết  xuất từ 9 loại nấm quý Nhật Bản

Biết được tầm quan trọng của Beta Glucan, THT Pharma đã nghiên cứu và đưa ra đời sản phẩm Nutri Fucoidan với thành phần có chứa hoạt chất Beta Glucan chiếm tới 5000mg chiết xuất từ 9 loại nấm quý. Sản phẩm là chìa khóa vàng dành cho những bệnh nhân phòng và điều trị ung thư.

Bên cạnh Beta Glucan thì sản phẩm còn có hoạt chất Fucoidan chiết xuất từ tảo nâu Mozuku Nhật Bản mang lại nhiều lợi ích: Cân bằng hệ miễn dịch, giảm tác dụng phụ của hóa, xạ trị, chống đông máu, cải thiện chức năng gan, dạ dày, huyết áp, đường ruột,.. Đặc biệt hoạt chất Fucoidan còn có khả năng chống chế và thúc đẩy các mầm ung thư tự chết theo quy trình.

Sản phẩm là sản phẩm thực dưỡng miễn dịch đầu tiên tại Việt Nam nên cũng không thể thiếu thành phần từ ngũ cốc. Đặc biệt là gạo lứt huyết rồng nảy mầm với hàm lượng dinh dưỡng cao bao gồm đạm thực vật, các loại vitamin, canxi,..Gạo lứt có tác dụng tốt trong việc hỗ trợ phòng chống bệnh ung thư, ngăn ngừa các bệnh tim mạch, loãng xương, giảm Cholesteron.

Bên cạnh đó, Nutri Fucoidan còn có các thành phần như đậu hà lan, đậu đỏ, đậy đen, hạt kê, mè đen, hạt sen,…

Sự kết hợp hoàn hảo giữa các thành phần trên giúp Nutri Fucoidan đảm bảo:

  • Cung cấp dinh dưỡng thiết yếu hàng ngày
  • Tăng sức đề kháng ( miễn dịch) cho người mới ốm dậy. Đặc biệt là bệnh nhân trước, trong và sau quá trình điều trị ung thư.
  • Sản phẩm bổ sung đạm thực vật cần thiết cho cơ thể
  • Sản phẩm phục hồi sức khỏe nhanh chóng

Nutri Fucoidan phù hợp với tất cả mọi người kể cả người lớn và trẻ nhỏ. Với những người bình thường, sử dụng sản phẩm để phòng chống bệnh tật. Với những người có bệnh lý đang điều trị theo phác đồ bác sĩ, hoàn toàn có thể dùng Nutri Fucoidan để nâng cao sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch. Với người giảbình thường, sử dụng sản phẩm để phòng chống bệnh tật. Với những người có bệnh lý đang điều trị theo phác đồ bác sĩ, hoàn toàn có thể dùng Nutri Fucoidan để nâng cao sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch. Sản phẩm cung cấp hoàn toàn đạm thực vật nên hoàn toàn phù hợp với người bị tiểu đường và người ăn chay.

Nutri Fucoidan – Sản phẩm vàng dành cho cả gia đình

Bài viết liên quan

scrolltop