Chủ động phòng chống ung thư và các bệnh lý mạn tính từ ngay hôm nay

Chủ động phòng chống ung thư và các bệnh lý mạn tính là việc làm vô cùng cấp thiết cho mọi người và mọi gia đình. Thực tế hiện nay người Viết rất chủ quan trong việc chăm sóc sức khỏe chủ động chỉ khi bệnh đã muộn mới lo lắng chạy chữa. Đây là sai lầm nghiêm trọng của người Việt mà chúng ta cần thay đổi ngay.

Tại sao nên chủ động tăng cường sức đề kháng, phòng ngừa bệnh tật

Tỷ lệ mắc các bệnh lý mạn tính và đặc biệt là ung thư đang ngày một gia tăng vì một phần do yêu tố môi trường sống và thói quen sinh hoạt, đồng thời người Việt còn chủ quan trong việc chăm sóc sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật.

Tại Việt Nam, mỗi năm có 73% các ca tử vong liên quan đến bệnh không lây nhiễm như: tim mạch, đái tháo đường, huyết áp, ung thư…với nguyên nhân từ chính lối sống không khoa học: thường xuyên sử dụng rượu bia chất kích thích, hút thuốc, ăn uống nhiều đồ ăn chiên xào nhiều đầu mỡ, đồ ăn mặn, ít ăn rau xanh đặc biệt lại lười vận động. Đây thực sự là thói quen vô cùng tại hại ảnh hướng đến sức khỏe, tuổi thọ của người Việt. Do vậy trước khi phát hiện ra bệnh mới lo lắng “vái tứ phương” thì chúng ta hãy chủ động phòng chống ung thư và các bệnh lý mạn tính.

Theo các chuyên gia, cơ thể con người có khả năng tự bảo vệ sức khỏe lên đến 30%, vì thế, đề kháng khỏe chính là “bác sĩ” chữa bệnh hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, đối với một cơ thể sống với dinh dưỡng "mất cân đối", "nghèo nàn" vitamin và khoáng chất, đề kháng kém sẽ không bao giờ có đủ sức để chống lại dịch bệnh và ung thư. Do đó hãy chủ động phòng chống ung thư và các bệnh lý mạn tính từ ngay hôm nay cùng Nutri Fucoidan.

Cách tăng sức đề kháng và hệ miễn dịch trong... | BAN THỜI SỰ - VOV1

Phương pháp chủ động phòng chống ung thư và các bệnh lý mạn tính

Để phòng chống ung thư và các bệnh lý mạn tính bạn hãy áp dụng một số những phương pháp như sau:

  • Thường xuyên theo dõi, kiểm tra việc khám sức khỏe định kỳ.
  • Luyện tập thể dục thể thao thường xuyên
  • Ăn uống khoa học hợp lý, đảm bảo đầy đủ các chất dinh dưỡng cho cơ thể. Nếu bạn lo lắng không đảm bảo cân bằng được dfdaafy đủ các chất dinh dưỡng trong một bữa ăn thì hãy sử dụng thêm Nutri Fucoidan ngay từ hôm nay.

Nutri Fucoidan là thực dưỡng miễn dịch đầu tiên tại Việt Nam có sự kết hợp độc đáo giữa fucoidan, betaglucan, gạo lứt huyết rồng nảy mầm và các loại hạt giúp:

  • Cung cấp đạm thực vật chất lượng cao bổ sung nguồn dinh dưỡng xanh với các vitamin và khoáng chất dồi dào, kiểm soát chỉ số glucose huyết, lượng cholesterol.
  • Tăng cường đề kháng, sản sinh và kích thích hệ miễn dịch tự nhiên
  • Chống oxy hóa, ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh lý như xương khớp, đái tháo đường, và nhất là các bệnh u bướu như: u xơ tuyến vú, u xơ tử cung, u tuyến giáp,… Giúp tiêu u, ngăn ngừa biết chứng, di căn ung bướu.

Sống vui sống khỏe cùng 2 ly Nutri Fucoidan mỗi ngày từ ngay hôm nay bạn nhé.

Bài viết liên quan

scrolltop