Phòng chống ung thư từ ngay hôm nay

Ung thư là bệnh lý ác tính với tỷ lệ tử vong đứng cao thứ 2 trên toàn cầu. Có một thực tế đáng báo động, ngày nay tình trạng mắc bệnh ung thư đang ngày một gia tăng và ngày càng có xu hướng trẻ hóa. Vì thế, đừng để quá muộn, hãy thực hiện phòng chống ung thư từ ngay hôm nay.

Ung thư là gì?

Tại sao phòng chống ung thư luôn là chủ đề nhức nhối được tuyên truyền rộng rãi để người dân nâng cao ý thực chủ động hơn? Thực tế ung thư là bệnh lý ác tính với tỷ lệ tử vong cực kỳ cao. Đặc biệt ngày nay, bệnh ung thư có xu hướng trẻ hóa , đây thực sự là tình trạng đáng báo động.

Ung thư là tình trạng mà các tế bào bất thường xuất hiện tại một vị trí nào đó trong cơ thể con người. Những tế bào này phát triển một cách nhanh chóng và không thể kiểm soát được, chúng tạo thành các khôi u to dần và dần dần di cân xâm lấn đến các bộ phận khác trong cơ thể, phá hủy chức năng nhiệm vụ của cơ quan đó dẫn đến tiên lượng xấu.

Hiện nay có hơn 100 loại ung thư khác nhau, trong đó các loại ung thư thường gặp và có tỷ lệ tử vong cao như: ung thư phổi, ung thư gan, ung thư dạ dày, ung thư đại trực tràng,…

Cần làm gì để phòng ngừa ung thư

Đề phòng chống ung thư – Bảo vệ sức khỏe của chính mình hoàn toàn không quá khó và phức tạp như nhiều người vẫn lầm tưởng. Chỉ cần mỗi người nâng cao ý thức thực hiện:

  • Xây dựng một lối sống khoa học, ăn ngủ nghỉ đúng giờ, luyện tập thể dục thể thao thường xuyên
  • Chế độ độ ăn uống lành mạnh, ưu tiên những thực phẩm có nguồn gốc từ thực vật, hạn chế ăn những đồ chiến nướng nhiều dầu mỡ và hạn chế rượu bia chất kích thích
  • Nói không với thuốc lá
  • Thực hiện khám sức khỏe định kỳ để đảm bảo luôn nắm rõ và chắc chắn tình hình sức khỏe của bản thân.

Ngoài ra, mỗi ngày bạn hãy sử dụng thêm 1 ly Nutri Fucoidan để tăng cường sức đề kháng, chăm sóc các tế bào khỏe mạnh, chủ động phát hiện và tiêu diệt những tế bào bất thường, đảm bảo phòng ngừa ung thư hiệu quả.

Nutri Fucoidan là sản phẩm thực dưỡng miễn dịch đầu tiên tại Việt Nam có sự kết hợp độc đáo từ các dược liệu quý giá như: Fucoidan, Betaglucan cùng với gạo lứt huyết rồng và các loại đậu giàu dinh dưỡng giúp:

- Tăng cường đề kháng, sản sinh và kích thích hệ miễn dịch tự nhiên bảo vệ cơ thể trước nhiều nguồn bệnh

- Đạm thực vật chất lượng cao bổ sung nguồn dinh dưỡng xanh với các vitamin và khoáng chất dồi dào, kiểm soát chỉ số glucose huyết, lượng cholesterol

- Ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh lý, đặc biệt giúp phòng ngừa ung thư hiệu quả.

 

Bài viết liên quan

scrolltop