Ung thư tuyến giáp có chữa được không?

Ung thư tuyến giáp là căn bệnh rất thường gặp, đặc biệt xu hướng mặc bệnh này đang ngày một tăng cao, nhất là ở nữ giới. Vì thế câu hỏi ung thư tuyến giáp có chữa được không nhận được rất nhiều sự quan tâm hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Ung thư tuyến giáp là gì?

Ung thư tuyến giáp là sự xuất hiện của những tế bào bất thường – tế bào ung thư tại khu vực tuyết giáp. Các tế bào ung thư tạo thành khối u ác tính ở khu vực tuyến giáp.

Ung thư tuyến giáp có 4 dạng đó là Ung thư tuyến giáp có 4 dạng: ung thư nhú, ung thư nang, thể tủy và ung thư không biệt hóa. Trong đó: Ung thư không biệt hóa là loại nguy hiểm nhất và khó điều trị nhất, ung thư nhú chiếm tỉ lệ cao nhất và tiên lượng tốt. Vậy ung thư tuyến giáp có chữa được không?

Ung thư tuyến giáp có chữa được không?

Câu hỏi ung thư tuyến giáp có chữa được không phụ thuộc nhiều yếu tố khác nhau, nhất là bạn cần biết rõ bạn thuộc dạng ung thư nào trong 4 loại ung thư tuyến giáp. Đối với bệnh nhân mắc ung thư tuyến giáp dạng nhú (dạng thường gặp nhất hiện nay) tiên lượng điều trị rất tốt.

Trong tất cả các loại ung thư được xác định hiện nay, ung thư tuyến giáp được đánh giá là loại ung thư có tiên lượng tốt nhất, có thể điều trị khỏi tới 90% khi phát hiện bệnh sớm. Ung thư tuyến giáp là loại ung thư nhé vì thế tỷ lệ điều trị rất cao. Do vậy, bạn đừng quá lo lắng nếu như mắc phải căn bệnh ung thư tuyến giáp.

Điều trị ung thư tuyến giáp hiệu quả với Fucoidan Care

Ung thư tuyến giáp có chữa được không? Để giúp nâng cao hiệu quả điều trị ung thư tuyến giáp ngoài việc tuân thủ đúng phác đồ điều trị của bác sĩ. Bệnh nhân cần lưu ý xây dựng chế độ dinh dưỡng tốt, giữ vững tinh thần lạc quan và sử dụng Fucoidan Care trợ thủ đắc lực giúp điều trị ung thư tuyến giáp đạt hiệu quả cao nhất.

Fucoidan Care được sản xuất theo dạng viên nang, từ nguồn nguyên liệu vàng nổi tiếng trong điều trị ung thư là: Fucoidan, Betaglucan, và Đông Trùng Hạ Thảo mang đến hiệp các tác dụng 3 trong 1:

- Tăng cường miễn dịch, nâng cao sức đề kháng: Beta-glucan kích hoạt đại thực bào Macrophage tăng cường hệ miễn dịch và tạo ra các đáp ứng tối ưu chống lại các yếu tố nguy hại với cơ thể. Giúp bệnh nhân ung bướu tránh được những tác dụng phụ của quá trình hóa xạ trị và hồi phục sức khỏe nhanh chóng sau khi thực hiện hóa xạ trị, đồng thời ngăn ngừa nguy cơ tế bào ung thư tái phát trở lại.

- Góp phần tiêu diệt khối u, hỗ trợ giảm tác dụng phụ của hóa xạ trị: Fucoidan hoạt động thông qua các cơ chế khác nhau như cảm ứng bắt giữ tế bào, kích hoạt tế bào chết tự nhiên Apoptosis và kích hoạt hệ thống miễn dịch...

- Hạn chế quá trình oxy hóa: 3 hoạt chất vàng kết hợp tạo ra khả năng chống oxy hóa, tăng cường miễn dịch, tăng khả năng chống chọi của cơ thể với người bị suy giảm sức đề kháng, người đang hóa-xạ trị.

Bài viết liên quan

scrolltop