U vú lành tính có nên mổ không

U xơ tuyến vú hay còn được gọi là u sợi tuyến vú, đây là bệnh lý rất hay gặp ở nữ giới. Tuy nhiên, u xơ tuyến vú thường gặp là loại u lành tính và không quá nguy hiểm. Vậy u vú lành tính có nên mổ không?

U vú là gì?

U vú lành tính là khối u hình thành ở vú do quá trình tăng sinh các tế bào tuyến vú lành tính và tích tụ lại tạo nên các khối u gây ra những phiền toái, làm giảm chất lượng cuộc sống, nhưng cũng không xâm lấn xung quanh và di căn đến các cơ quan khác gây ảnh hưởng đến tính mạng.

U vú có nguy hiểm không?cần làm gì khi phát hiện có khối u ở vú? | Medlatec

Những ảnh hưởng của u vú lành tính

U xơ lành tính tuy không ảnh hưởng đến tính mạng những cũng gây ra những phiền toán làm giảm chất lượng cuộc sống như: ngực nổi u cục gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục, hơn nữa ngực sẽ đau nhức hơn, nhạy cảm hơn so với bình thường nhất là đến kỳ kinh nguyệt khối u xuất hiện dày hơn đau nhức hơn rất nhiều, đối với mẹ cho con bú sẽ khiến sữa bị tắc khiến mẹ không thể cho bé bú.

Vì thế, việc điều trị u vú luôn rất được quan tâm. Đối với những khối u lành tình ở vú bạn hoàn toàn có thể không cần phẫu thuật mà vẫn điều trị hiệu quả, giúp ngăn chặn sự phát triển của khối u và hỗ trợ tiêu u hiệu quả.

Hỗ trợ điều trị u vú từ Nutri Fucoidan

Sản phẩm hỗ trợ điều trị u vú lành tính không cần phẫu thuật được ưa chuộng hiện nay chính là Nutri Fucoidan. Nutri Fucoidan với sự kết hợp độc đáo từ Fucoidan, Betaglucan cùng với gạo lứt huyết rồng và các loại đậu quý giúp:

- Tăng cường đề kháng, sản sinh và kích thích hệ miễn dịch tự nhiên bảo vệ cơ thể trước dịch bệnh

- Đạm thực vật chất lượng cao bổ sung nguồn dinh dưỡng xanh với các vitamin và khoáng chất dồi dào, kiểm soát chỉ số glucose huyết, lượng cholesterol

- Ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh lý như xương khớp, đái tháo đường, và nhất là các bệnh u bướu như: u xơ tuyến vú, u xơ tử cung, u tuyến giáp,… Giúp tiêu u, ngăn ngừa biết chứng, di căn ung bướu.

Do đó, bạn không cần lo lắng mổ điều trị u vú lành tính có thể để lại sẹo, gây mất thẩm mỹ hay mang đến những rủi ro không đáng có. Sử dụng Fucoidan Care vừa ăn toàn, vừa hiệu quả thực sự là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Hy vọng bài viết u vú lành tính có nên mổ không đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc liên quan đến bệnh u tuyến vú. Nếu muốn tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm Fucoidan Care hãy liên hệ tới số 0866205833 bạn nhé.

Bài viết liên quan

scrolltop