TÔI ĐÃ PHỤC HỒI THẾ NÀO SAU KHI CẮT BỎ KHỐI U TRỰC TRÀNG

2 vợ chồng với công việc ổn định, vui vẻ sum họp bên con cháu ở vùng đất hiền hòa Dĩ An Bình Dương có lẽ là cuộc sống mà bao người mong ước có được như cô Liên và Chú Chiến.

Cuộc sống bình yên ấy cứ thế trôi qua cho đến khi 2 vợ chồng nhận tin sét đánh ngang tai: Chú Chiến bị u trực tràng.

Chú Chiến cho hay: "“Tôi bị u đại tràng 2. Nghe tin đó, tôi gần như suy sụp bởi từ trước đến giờ tôi luôn nghĩ căn bệnh ung thư là tử thần. Ngay sau đó, tôi được nhập viện và bắt đầu phác đồ điều trị đó là phẫu thuật cắt bỏ khối u. Thời gian đó quả thực rất khó khăn đối với tôi vì sau khi cắt bỏ cơ thể yếu ớt, không ăn được gì, đại tiện khó. Và cũng chính khoảng thời gian này, vợ tôi đã giúp tôi vượt qua tất cả khi đã tìm và mua về sản phẩm Nutri Fucoidan cho tôi sử dụng".

Lo lắng không kém chú Chiến chính là cô Liên - người vợ hàng ngày kề vai sát cánh cùng chú trong mọi nẻo đường. Cô luôn đọc tin tức, cập nhật chương trình sức khỏe hay là ai mách gì cũng sẽ mua để tẩm bổ cho chú, chỉ mong chú có thể ăn uống được bình thường, cơ thể khang kiện trở lại.

Cô Liên kể lại : "Thấy chồng tôi vừa mệt mỏi, sức khỏe đi xuống sau phẫu thuật, tôi lo lắng vô cùng. tình cờ đọc được thông tin về Nutri Fucoidan là một sản phẩm hỗ trợ cho người mắc ung thư,nay đã có mặt tại Việt Nam, được Bộ Y tế chứng nhận và cấp phép lưu hành.

Sau khi tham khảo thấy nhiều người dùng hiệu quả và qua ý kiến của bác sĩ, các con quyết định cho chồng tôi uống Nutri Fucoidan vào 3 lần mỗi ngày hoặc mỗi khi chồng tôi thấy khô cổ và đói".

Và trời cũng không phụ lòng người. Bao công sức hết lòng chăm lo cho chồng của cô Liên cũng được đền đáp xứng đáng.

"Vợ tôi thường xuyên pha với nước ấm cho tôi uống. Mùi của nó thơm, thanh khiết rất dễ uống.  Mới phẫu thuật, tôi khó ăn và khó đi vệ sinh. Nhưng sử dụng Nutri Fucoidan tôi thấy người có năng lượng hơn, không còn khó chịu nữa.
Tháng đầu tiên tái khám, bác sĩ thông báo kết quả vết mổ đẹp, số lượng tế bào ung thư giảm. Tôi vẫn duy trì Nutri Fucoidan đến bây giờ.
Gia đình và bản thân tôi rất vui mừng vì dường như đã tìm được sản phẩm đồng hành cùng hành trình trong và sau quá trình điều trị ung thư của mình."

Chú Chiến tiếp lời: Hiện tại, tôi đã tăng lên 2 ký, mỗi bữa ăn được 2 chén cơm và ăn ngon miệng hơn trước rất nhiều, có cảm giác thèm ăn. Và đặc biệt lần đi khám gần nhất là tháng 3/2021 kết quả do bác sĩ thông báo khiến cả gia đình tôi mừng rơi nước mắt: không thấy có dấu hiệu di căn, chỉ số CEA đã về ngưỡng an toàn và còn thấp hơn người bình thường.

Nhìn lại quãng thời gian đã qua, thực sự tôi vẫn chưa hết bàng hoàng và xúc động. Hiện tại, tinh thần và thể trạng của tôi đã tốt hơn rất nhiều; tôi đã ăn uống bình thường, ăn được tất cả các loại thực phẩm tốt cho sức khỏe, và vẫn duy trì uống Nutri Fucoidan mỗi ngày.

Tôi nhận ra rằng chiến đấu với ung thư cần có tinh thần lạc quan và một sản phẩm hỗ trợ tốt. Cùng với đó là tôi may mắn khi có người vợ thân yêu và gia đình luôn bên cạnh, chăm sóc cả về vật chất và tinh thần.

Câu chuyện của cô Liên và chú Chiến đã trở thành nguồn động viên khích lệ, mở ra rất nhiều hi vọng cho những bệnh nhân đang trong hành trình chiến đấu với ung thư – một hành trình đầy cam go, thử thách.

 

Bài viết liên quan

scrolltop