THỰC DƯỠNG GIÚP TÔI CHIẾN THẮNG UNG THƯ TUYẾN GIÁP

4 năm trở về trước có lẽ là khoảng thời gian khó khăn nhất trong cuộc đời cô Tâm. Trong khi đang điều trị u nang buồng trứng chưa xong, cô lại tình cờ phát hiện mình mắc u tuyến giáp khiến cô và gia đình vô cùng hoang mang, lo sợ.

“Cách đây 4 năm tôi mắc bệnh u tuyến giáp. Tôi vô cùng hoảng sợ vì chưa hiểu gì về bệnh này. Và nghe đến khối u, chồng con cũng rất mất bình tĩnh. Sau khi nghe tin, sức khỏe giảm sút, tư tưởng không thoải mái bởi tôi lo lắng không biết bệnh này sẽ đi tới đâu. Trong 5 đêm đầu tôi bị sốt, tôi giật mình nghĩ rằng có khi mình bị ung thư thật rồi. Tôi lại càng thêm thấp thỏm ”

Khối u phát triển to lên, triệu chứng bệnh ngày càng rõ rệt khiến sức khỏe cô Tâm giảm sút ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống sinh hoạt nên cô đã quyết định phẫu thuật.

“Tôi thấy nghẹn ở cổ, khó nuốt nên và rất khó chịu. Tôi sút cân nghiêm trọng, mệt mỏi, chân tay run nhiều. Đến khám tại bệnh viện u bướu Quân Đội, bác sĩ kết luận tôi bị u tuyến giáp. Bác sĩ chỉ định tôi phải mổ, và tôi cũng như gia đình đồng ý phương án của bác sĩ.”

Phẫu thuật u tuyến giáp về một thời gian, khối u tái phát cô Tâm lại quyết định vào viện thực hiện liệu pháp I ốt phóng xạ. Bác sĩ chỉ định cô phải dùng thuốc nội tiết suốt đời và cứ sau 3 tháng phải đi thay đổi liều lượng thuốc nội tiết một lần khiến sức khỏe cô ngày càng giảm sút nghiêm trọng.

Sau một tháng, tôi vào điều trị tiếp, lần này tôi trị xạ. Tôi phải uống thuốc phóng xạ một tháng liền thì lại thấy mệt mỏi, thường xuyên hoa mắt chóng mặt. Tôi ăn uống thì không thấy ngon miệng, ăn được rất ít, vì thế cơ thể mệt rã rời, không có năng lượng.”

Sau một thời gian dài sử dụng nhiều phương pháp nhưng chỉ giải quyết được phần ngọn và không mang lại hiệu quả triệt để, cô lo lắng khối u tái phát trở lại. Cô Tâm quyết định dừng lại. Cô lên mạng tìm hiểu và may mắn biết đến Nutri fucoidan như một giải pháp hỗ trợ điều trị tận gốc tế bào u bướu khi mới hình thành, ngăn không cho chúng phát triển thành khối u ác tính.

“Sau khi đi trị xạ xong người tôi rất là mệt. Tôi được người quen giới thiệu sản phẩm Nutri Fucoidan, tôi đã dành nguyên 1 ngày để lên mạng tìm hiểu. Trong sản phẩm này có thành phần Fucoidan, các loại hạt và bột ngũ cốc hỗ trợ rất tốt cho người ung thư nên tôi mua về tôi dùng. Dùng xong hộp thứ nhất, tôi thấy sức khỏe cải thiện hẳn lên, không bị run chân tay nữa, miệng không còn khô, cổ họng đã không còn đau. Bây giờ tôi thường xuyên mua sản phẩm này về để bồi bổ cho cơ thể, nâng cao sức khỏe. Từ ngày dùng sản phẩm, giấc ngủ của tôi đã được sâu giấc, cân nặng tăng. Tôi thường hòa 3 thìa gạt với nước ấm, uống thay một bữa phụ. Và đều đặn, ngày tôi uống 2 lần. Đi đâu tôi đều mang đi theo để dùng rất là thuận tiện. Tôi cũng có thể hòa với nước cháo, nước hoa quả rất dễ dàng cho tôi trong sinh hoạt hàng ngày.Tôi rất phấn khởi vì đã tìm ra sản phẩm thực dưỡng này rất tốt cho sức khỏe.

 

Sau một thời gian dài kiên trì sử dụng thực dưỡng miễn dịch Nutri fucoidan, cô Tâm ăn ngon ngủ ngon da dẻ hồng hào. Cầm phiếu kết quả trên tay cô Tâm không tin vào mắt mình, các nhân tuyến giáp đã hết, sức khỏe ổn định trở lại. Giờ đây, hạnh phúc lớn nhất của cô cũng như bao người phụ nữ khác là được sống vui sống khỏe bên người chồng đã bao năm đồng hành cùng mình vượt qua bệnh tật và mọi khó khăn trong cuộc sống.

 

 

 

Bài viết liên quan

scrolltop