Tại sao Nutri Fucoidan có 9 thành phần?

TẠI SAO NUTRI FUCOIAN CÓ 9 THÀNH PHẦN

Nutri Fucoidan - thực dưỡng miễn dịch là sự kết hợp giữa dinh dưỡng và phương pháp miễn dịch học dựa theo nguyên lý cân bằng âm dương của Thực dưỡng Ohsawa.

Thực dưỡng Ohsawa hay còn gọi là ăn chay thực dưỡng, là một phương pháp ăn chay phổ biến được nhiều người lựa chọn. Phương pháp này sử dụng loại thực phẩm chính cho các bữa ăn là gạo lứt cùng một số loại rau củ có tính cân bằng giữa yếu tố âm dương.

Dựa theo nguyên lý Thực dưỡng Ohsawa các nhà khoa học đã nghiên cứu kết hợp các thành phần theo bảng nguyên tố âm dương để cho ra đời sản phẩm Thực dưỡng Nutri Fucoidan. Bao gồm 9 thành phần Gạo lứt huyết rồng nảy mầm, đậu đen, đậu đỏ, đậu Hà Lan, mè đen, hạt kê, hạt sen, Tảo nâu Mozuku, nấm Agaricus.

Tại sao Nutri Fucoidan phải là 9 thành phần mà không phải nhiều hay ít hơn.

Số 9 trong văn hóa của người phương Đông. Không nhiều thì ít cũng biết rằng số 9 đại diện cho sự viên mãn tròn đầy, đại biểu cho sự may mắn, là con số của Trời với ý nghĩa trường tồn vĩnh cửu. Số 9 hiện diện nhiều trong văn hóa, từ văn học cho tới đời sống, tâm linh và các lĩnh vực huyền học, thần học.

Trong Đạo phật: Số 9 vô cùng rộng lớn, bao gồm:

  • CHÍN CÕI (cửu địa - cửu hữu)
  • CHÍN LỖ (cửu khướu)
  • CHÍN PHÁP GIỚI (cửu giới - cửu pháp giới)
  • CHÍN PHẨM HOA SEN (cửu phẩm liên hoa)…

Trong Đạo giáo: 9 là con số lớn nhất trong dãy số dương, nên được gọi là số cực dương, và chứa đựng ý nghĩa tốt lành.

… Dựa trên rất nhiều ý nghĩa của số 9 các nhà khoa học đã lựa chọn các thành phần trong thực dưỡng Nutri Fucoidan để mang đến kết quả của sự cân bằng trong dinh dưỡng. Giúp người ăn chay, ăn thực dưỡng, người cần duy trì sức khỏe, người mới ốm dậy, người bệnh ung thư, u bướu nâng cao sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch để phòng chống bệnh tật.

Một thành phần quan trọng không kém mà không phải ai cũng biết trong thực dưỡng Nutri Fucoidan đó chính là nước. Nước là khởi nguồn của sự sống nước cũng là thành phần giúp dung hòa và quân bình các chất dinh dưỡng, là đường dẫn để các chất dinh dưỡng đi nuôi cơ thể.

Đó là những ý nghĩa trong việc lựa chọn các thành phần trong Thực dưỡng Nutri Fucoidan mà không phải ai cũng biết.

Bài viết liên quan

scrolltop