Sống cân bằng nhờ thực dưỡng hiện đại công nghệ Nhật bản

Phương pháp thực dưỡng hiện đại với các loại gạo lứt, các loại đậu, các loại tảo biển và học thuyết âm dương nhằm duy trì sự cân bằng trong cuộc sống, sức khỏe, hướng tới việc kéo dài tuổi thọ.

Lối sống mới

Thực dưỡng hiện đại là một lối sống không chỉ quan tâm về cân nặng, sức khỏe trên phương diện chế độ ăn uống mà còn hướng tới cả sự cân bằng cuộc sống. Về tổng thể, nó là lối sống lành mạnh dành cho tất cả mọi người: nam giới, nữ giới, trẻ em, nhờ sự kết hợp giữa chọn lựa thực phẩm cho thể chất và bồi dưỡng về mặt tinh thần.

Những người theo chế độ ăn thực dưỡng được khuyến khích ăn thường xuyên, nhai thức ăn thật kỹ trước khi nuốt, lắng nghe cơ thể, sống năng động và duy trì tinh thần hạnh phúc. Chia nhiều bữa nhỏ giúp cơ thể luôn duy trì được năng lượng. Ăn chậm, nhai kỹ giúp hấp thu năng lượng thực phẩm cao. Đồng thời nhai kỹ giúp tiết ra dịch vị hấp thu khí năng lượng của thực phẩm tốt hơn so với việc ăn nhanh và nhai vội. Do đó người ăn thực dưỡng sẽ có năng lượng cao, sức chịu đựng tốt và nhiều sinh khí.

Tính thiền định rất quan trọng trong phương pháp thực dưỡng. Đó là lúc ta có thể lắng nghe cơ thể mình, yên hòa, bình tĩnh. Và giữ được khí thế đó thì cơ thể cũng tỏa ra năng lượng tích cực, thu hút những tinh thần lạc quan. Như thế, tâm trạng con người lúc nào cũng sẽ tích cực, vui vẻ, thoải mái.

Thực dưỡng là ăn uống và lối sống thuận với thiên nhiên, cân bằng Âm - Dương của cơ thể. Trong thực dưỡng hiện đại, từ việc lắng nghe cơ thể, người thực dưỡng có thể ăn những gì mà họ thấy cơ thể họ đang cần, và biết được không nên ăn những gì tùy theo thể trạng cơ thể lúc đó. Thực dưỡng hiện đại đang trở thành xu thế mới ở nhiều quốc gia, nhất là các nước châu Á như Nhật Bản, Việt Nam.

Thêm lựa chọn cho người theo xu hướng thực dưỡng

Nutri Fucoidan ra đời dựa trên sự kết hợp giữa phương pháp thực dưỡng Ohsawa và nguyên lý miễn dịch học, trở thành thực phẩm bảo vệ sức khỏe cung cấp dinh dưỡng và hỗ trợ tăng sức đề kháng cho con người.