Nutri Fucoidan lọt top 50 Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam 2022

Ngày 21/05 vừa qua, Nutri Fucoidan vô cùng vinh dự khi lọt top 50 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2022

Nutri Fucoidan lọt top 50 Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam 2022

Là một doanh nghiệp mới trên thị trường sức khỏe Việt, Nutri Fucoidan cũng tự ý thức được còn nhiều sự khó khăn và thử thách. Nhất là trong giai đoạn 2 năm qua, khi dịch bệnh trở nên phức tạp và gây ảnh hưởng nặng nề đến nền kinh tế. 

Chính vì vậy, trong giai đoạn phát triển công ty đã vạch ra những đường lối rõ ràng cùng các chính sách vượt trội. Sản phẩm tập trung tối đa vào chất lượng , vì chúng tôi tin rằng “ chất lượng tốt sẽ tạo nên một sản phẩm tốt, một sản phẩm tốt sẽ tạo nên một cộng đồng khách hàng thịnh vượng”. 

Trải qua quá trình đánh giá khắt khe từ 3 đơn vị tổ chức: Viện nghiên cứu kinh tế Châu Á, Viện Khảo Sát đánh giá chỉ số cạnh tranh và liên Hiệp Phát Triển Khoa Học Doanh Nghiệp, Công ty Cổ phần THT Pharma đã vượt qua hàng trăm doanh nghiệp tiêu biểu để lọt vào Top 50 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam. Đây quả thực là dấu son đáng nhớ, là niềm hạnh phúc vỡ òa cho những nỗ lực không ngừng nghỉ được đền đáp xứng đáng. 

Nutri Fucoidan được biết tới là một sản phẩm thực dưỡng miễn dịch ra đời nhờ sự kết hợp hài hòa phương pháp thực dưỡng Ohsawa và nguyên lý miễn dịch học. Vì vậy Nutri Fucoidan giữ được nguyên vẹn tính quân bình âm dương, kết hợp thực phẩm trên nền tảng quy luật tự nhiên điều hòa sức khỏe, đảm bảo tính hài hòa của các cơ quan giúp cơ thể khỏe mạnh. 

Bên cạnh đó, nguyên lý miễn dịch học giúp cơ thể chống lại sự xâm nhập từ các vi sinh vật ngoại lai và các tế bào bất thường tiếp diễn thành ung thư. Việc kích thích sản sinh miễn dịch tự nhiên từ cơ thể không gây thay đổi hóa quy trình tế bào, còn giúp cơ thể tránh khỏi tác nhân gây bệnh, tránh tối đa bệnh tật. 

Để tạo ra một sản phẩm tốt, ngoài trừ nguyên liệu thì khẩu sản xuất luôn cần được chú trọng. Ý thức được điều đó, trong năm 2021 vừa rồi Nutri Fucoidan đã chính thức thông báo thay đổi cơ sở sản xuất. Nhà máy sản xuất mới được tích hợp các công nghệ tiên tiến hàng đầu khu vực, không chỉ vậy còn đạt các chứng nhận quốc tế về sản xuất và quản lý an toàn thực phẩm. Nutri Fucoidan được sản xuất trên dây chuyền tự động và công nghệ hiện đại, nên luôn đảm bảo giữ nguyên vẹn dưỡng chất đến tay người tiêu dùng. 

Việc thay đổi mẫu mã bao bì, thay đổi khẩu sản xuất đã phần nào khẳng định được ý chí tiến xa hơn trên thị trường sức khỏe Việt. Chúng tôi tin rằng, chỉ cần nỗ lực hết mình, cố gắng không ngừng nghỉ sẽ được đền đáp bằng những thành quả xứng đáng. 

Top 50 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam chính là thành quả cho những nỗ lực không ngừng nghỉ và là động lực để công ty cho ra đời nhiều sản phẩm hơn nữa. Và hy vọng rằng, đứa con tinh thần thứ 2 là Fucoidan Care cũng sẽ gặt hái được nhiều thành công như Nutri Fucoidan.  

Bài viết liên quan

scrolltop