Nutri Fucoidan giúp tăng cường hệ miễn dịch

Hệ miễn dịch đóng vai trò cực kỳ quan trọng không chỉ có tác dụng bảo vệ cơ thể trước các loại vi khuẩn vius – các tác nhân gây bệnh và còn đặc biệt là nền móng quan trọng giúp bệnh nhân ung thư tiếp nhận điều trị đạt hiệu quả cao nhất.

Hệ miễn dịch là gì?

Hệ thống miễn dịch trong tiếng anh là “Immune System” – Tức là một hệ thống được tạo thành từ mạng lưới các tế bào đặc biệt, protein, mô và cơ quan. Chúng phối hợp với nhau để bảo vệ con người chống lại vi trùng và vi sinh vật có trong cuộc sống hàng ngày. Một trong những tế bào quan trọng của hệ miễn dịch là tế bào bạch cầu, bao gồm hai loại cơ bản kết hợp với nhau để tìm kiếm và tiêu diệt các sinh vật truyền nhiễm - “những kẻ xâm lược” có hại cho sức khỏe. Hệ miễn dịch tấn công những yếu tố gây bệnh cho cơ thể con người thông qua một loạt các bước được gọi là phản ứng miễn dịch.

Hệ thống miễn dịch được phân bố rải rác ở nhiều vị trí giúp hệ miễn dịch hình thành và lưu trữ các tế bào, cũng như duy trì hoạt động liên tục nhằm giữ cho toàn bộ cơ thể luôn khỏe mạnh.

Cụ thể đối với bệnh nhân ung thư hệ thống miễn dịch sẽ giúp người bệnh có đủ sức khỏe đáp ứng các phác đồ điều trị mạnh nhằm tiêu diệt tế bào ung thư, đồng thời có khả năng tự tạo ra kháng thể để chống lại các tế bào lạ và ngăn ngừa bệnh tái phát.

Cơ chế tăng cường hệ miễn dịch của Nutri Fucoidan

Nutri Fucoidan được đánh giá là sản phẩm thực dưỡng hiện đại có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch toàn diện và tối ưu nhờ vào 2 nguyên lý ra đời của sản phẩm đó là từ phương pháp thực dưỡng Ohsawa và nguyên lý miễn dịch học.

- Thứ Nhất là thực dưỡng cân bằng âm dương: Theo Oshawa, nếu con người được nuôi dưỡng bằng thực phẩm phù hợp dựa trên nền tảng quy luật của tự nhiên, cơ thể luôn được cân bằng giữa âm và dương thì các cơ quan trong cơ thể sẽ hoạt động điều hòa, sức khỏe được phục hồi và khang kiện trở lại. Vì thế Nutri Fucoidan đã được kết hợp hài hòa giữa gạo lứt huyết rồng nảy mầm và các loại đậu hạt như: đậu đỏ, đậu đen, đậu Hà Lan, hạt kê, hạt sen, mè đen giúp cân bằng âm dương, bổ dung dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể từ đó tăng cường hệ thống miễn dịch từ chính chế độ dinh dưỡng.

- Thứ Hai là nguyên lý miễn dịch học: Theo nguyên lý này, cơ thể có thể sinh ra các đáp ứng miễn dịch chống lại các đại phân tử ngoại lai hoặc vi sinh vật xâm nhập và các tế bào bất thường của bản thân trong miễn dịch. Vì vậy khi hệ miễn dịch được tăng cường cơ thể sẽ tránh khỏi được các tác nhân gây hại, tránh bệnh tật và và nhất là bệnh ung thư. Với cơ chế này Nutri Fucoidan kết hợp thêm hai hoạt chất là Fucoidan và Betgalucan giúp tăng cường hệ miễn dịch, với khả năng kích thích hoạt động của tế bào miễn dịch, bao gồm tế bào NK (tế bào tự nhiên), tế bào B và tế bào T, giúp cơ thể chống lại vi khuẩn, virus và các tác nhân gây bệnh khác.

Chính nhờ 2 cơ chế kể trên mà Nutri Fucoidan trở thành dòng thực dưỡng chuyên biệt có khả năng tăng cường hệ miễn dịch hiệu quả, tối ưu, toàn diện so với nhiều dòng sản phẩm khác trên thị trường.

Với thành phần 100% thực vật, Nutri Fucoidan phù hợp cho tất cả các đối tượng từ trẻ nhỏ đến người già, người ăn chay, ăn thực dưỡng hay đặc biệt là người có bệnh lý nền, người có hệ thống miễn dịch yếu cần tăng cường sức khỏe.

Bài viết liên quan

scrolltop