Nỗi ám ảnh từ bướu giáp, hạ kali 

Nói đến khoảnh khắc ám ảnh nhất cuộc đời, bạn thường nghĩ đến điều gì: Có thể là thất nghiệp, xem một bộ phim ma, .. Nhưng với cô Liên và gia đình , những giấy phút mệt mỏi nhất phải kể đến giai đoạn 2017-2019...

Nỗi ám ảnh từ bướu giáp, hạ kali 

"Từ năm 2017, tôi bắt đầu cảm thấy thân thể mệt mỏi, sụt cân không rõ nguyên nhân. Người mệt lử, như đi mượn. Nói không ra hơi, mỗi lần nói phải cần rất nhiều sức mới nói được.

Nhịp tim và huyết áp không ổn định. Huyết áp tăng quá cao, lên 210/170, nhịp tim thì nhanh 120 lần/phút.

Vì thế mà người lúc nào cũng trong tình trạng bứt rứt, khó chịu, ốm li bì, mất hết sức lực. Chân tay gầy gò ốm yếu, thường xuyên run chân tay da thì  sạm đen trông sợ lắm.

Cái ngày ấy, tôi cảm tưởng mình có thể ra đi bất cứ lúc nào. Đã từng có suy nghĩ số mình đến đây thôi, không thể bên gia đình, bên các con được nữa rồi.

Ai gặp cũng bảo sao dạo này xuống sắc thế, đi khám đi xem có bệnh gì không. Các con cũng lo lắng, nhất quyết thúc giục bắt mẹ đi khám" - Cô Yến chia sẻ 

Suốt 3 năm liền, cô Yến đau ốm bệnh tật liên miên. Sự xuống dốc cả về mặt sức khỏe lẫn tinh thần khiến ai gặp cô cũng lo lắng và thương xót. Đặc biệt là gia đình, các con cô liên tục giục mẹ mình đi khám để tìm hiểu nguyên nhân

" Đi khám thì bác sĩ cho mình vào chụp chiếu rồi xét nghiệm. Đến lúc khám xong, thì bác sĩ có báo mình bị bướu giáp cộng thêm hạ kali, kali lúc đó hạ xuống còn 28. Bác sĩ cũng nói rằng, để thêm thời gian nữa sẽ rất nguy hiểm

Cũng chính vì u bướu giáp là nguyên nhân khiến huyết áp và nhịp tim của tôi không ổn định. Hạ kali máu khiến chân tay tôi lúc nào cũng run rẩy

Ngay thời điểm đó, bác sĩ đã cho tôi vào truyền kali để ổn định thể trạng" 

Sau quá trình thăm khám, sàng lọc và xét nghiệm, bác sĩ kết luận cô Yến vì bướu giáp cộng thêm hạ kali máu. Với tình hình lúc đó, cô Yến được cho truyền kali ngay lúc đấy và thêm thuốc về điều trị. Được biết, mức độ kali trong người cô Yến đã thiếu ở mức trầm trọng và có thể gây nguy hiểm đến cơ thể cô bất cứ lúc nào. 

Một lần tình cờ đã đưa cô Yến và gia đình sang 1 trang mới...

Được bác sĩ chia sẻ, tuyến giáp của cô hoàn toàn chưa cần mổ. Cô chỉ cần kiêng một số thực phầm bất lợi cho tuyến giáp cũng như ăn nhiều rau xanh là ổn định. 

Bên cạnh việc nghe và làm theo các chỉ định của bác sĩ, cô Yến cũng tự ý thức được răng tuyến giáp là một căn bệnh nguy hiểm và có thể gây ra nhiều biến chứng không lường tới. Vì vậy, cô đã tự tìm hiểu bằng cách xem một số tài liệu về căn bệnh trên các phương tiện truyền thông, thăm hỏi bạn bè để tìm ra phương án tốt nhất. 

Tình cờ, trong một lần nghe chương trình sức khỏe trên tivi, cô tìm hiểu được một sản phẩm có tác dụng rất tốt cho tuyến giáp cũng như bảo vệ sức khỏe của cô. 

"Xem tivi, thấy các chuyên gia cũng phân tích trong đây có chứa nhiều thành phần có lợi cho tuyến giáp, cũng đầy đủ dinh dưỡng rồi nên có thể sử dụng thay thế cả bữa ăn chính được. Nên mình cũng sử dụng, thường tôi hay uống 1 cốc vào buổi sáng, 1 cốc vào buổi chiều và trước khi đi ngủ thì uống thêm một cốc nữa.

Cái vị thơm diu, ngọt nhẹ dễ uống lắm. Uống buổi sáng mà thấy cả người như tỉnh hẳn ra, dọn dẹp nhà cửa mấy tiếng cũng không thấy đói.

Đọc thấy có thành phần tảo nâu Nhật Bản rất tốt cho sức khỏe. Dùng một thời gian mà da sáng hẳn ra, gương mặt tươi tỉnh rạng rỡ khác hẳn ngày trước. Chân tay cũng nhanh nhẹn với linh hoạt hơn nhiều.

Một cái nữa mà cũng rất thích khi sử dụng sản phẩm này, chính là việc rõ ràng trong khâu nhập nguyên liệu và ứng dụng công nghệ tiên tiến vào sản xuất. Mình đã lên youtube để tìm hiểu về trang thực dưỡng này, thấy sản phẩm được sản xuất trên dây truyền hiện đại, đạt chuẩn quốc tế nên yên tâm lắm.

Từ những thay đổi trên cơ thể và thông tin mà mình tìm hiểu được, tôi càng hài lòng và đặt niềm tin vào Nutri Fucoidan nhiều hơn." - Cô Yến vui mừng chia sẻ 

Sự thay đổi của cô Yến khiến cả nhà, bạn bè ai cũng mừng. Nhìn cô trông có sức sống khác hẳn so với thể trạng gầy gò, ốm yếu ngày trước. Triệu chứng run chân tay cũng mất hẳn, tinh thần thoải mái thanh thoát.

Vài tháng sau khi sử dụng thì cô Yến đến khám định kỳ, kiểm tra lại tình trạng bệnh lý của mình. Kết quả kiểm tra tổng quát được báo tuyến giáp không có dấu hiệu phát triển, kali cũng dừng ở mức ổn định khiến cô và gia đình hạnh phúc, cũng yên tâm đi phần nào nỗi lo trong lòng bấy lâu nay.

Cô Yến nói: "Bác sĩ khuyên là nên giữ vừng chế độ ăn với sinh hoạt như bây giờ để đảm bảo sức khỏe. Dặn dò nếu có biểu hiện gì mệt mỏi hay đau ốm phải đi khám ngay, chứ đừng để như lúc trướcNutri Fucoidan thật sự rất rất hiệu quả, đặc biệt với những người sức khỏe kém như tôi. Bình thường để sử dụng một sản phẩm tôi quan trọng chất lượng với quy trình sản xuất lắm, vì chỉ sợ không đảm bảo. Nhưng với thực phẩm này thì tôi yên tâm lắm." 

 

 

Bài viết liên quan

scrolltop