NHỮNG NGƯỜI THUẦN CHAY ĐỪNG BỎ QUA THÔNG TIN VỀ NUTRI FUCOIDAN

Nutri Fucoidan cung cấp lượng đạm thực vật tự nhiên cùng nhiều dinh dưỡng tươi ngon từ nguyên thực vật rất phù hợp với những người đang ăn chay, ăn chay trường, thuần chay.

Chế độ ăn thuần chay

Chế độ ăn thuần chay đã ngày càng trở nên phổ biến.  Ngày càng có nhiều người lựa chọn ăn thuần chay vì lý do sức khỏe, bảo vệ môi trường, bảo vệ động vật.

Có nhiều chế độ ăn thuần chay nhưng chế độ được số đông người lựa chọn chính là một chế độ ăn dựa trên nhiều loại thực phẩm từ thực vật khác nhau như là trái cây, rau củ, ngũ cốc nguyên hạt, cây họ đậu, quả mọng và các loại hạt.

Chế độ ăn chay rất tốt cho sức khỏe con người

Chế độ ăn chay có thể giúp giảm cân. Đây chính là lý do thời gian gần đây, nhiều người lựa chọn ăn chay để có thể giảm số cân nặng dư thừa. Việc ăn chay giúp người ăn hấp thụ được nhiều chất xơ hơn, giảm lượng calo nạp vào, khiến cảm thấy no hơn và giảm cân tốt.

Một số nghiên cứu cũng cho thấy rằng, chế độ ăn chay giúp giảm lượng đường trong máu và bệnh tiểu đường tuýp 2. Điều này được lý giải đó là do hàm lượng chất xơ hấp thụ cao hơn, chậm phản ứng đường trong máu của bệnh nhân tiểu đường.

Các nghiên cứu quan sát cho biết người ăn chay thuần có thể giảm đến 75% nguy cơ mắc bệnh cao huyết áp và 42% nguy cơ tử vong vì bệnh tim. Bởi vì việc sử dụng ngũ cốc và đạm thực vật giúp giảm Cholesteron trong máu, giúp hạn chế được các bệnh về tim mạch, huyết áp và nội tạng,…

Chế độ ăn thuần chay có mối liên hệ với nhiều lợi ích sức khỏe, bao gồm:

  • Nguy cơ ung thư: chế độ ăn thuần chay giúp giảm 15% nguy cơ phát triển hoặc tử vong do ung thư
  • Viêm khớp: chế độ ăn thuần chay đặc biệt hiệu quả trong việc giảm các triệu chứng viêm khớp như đau, sưng khớp và cứng người vào buổi sáng
  • Chức năng thận: Người bệnh tiểu đường thay thế protein từ thịt bằng protein thực vật có thể giúp giảm nguy cơ bị suy thận kém
  • Bệnh Alzheimer: Các nghiên cứu quan sát cho thấy rằng nhiều khía cạnh của chế độ ăn chay thuần giúp làm giảm nguy cơ phát triển bệnh Alzheimer 

Các lưu ý khi áp dụng chế độ ăn thuần chay

Thực tế cho thấy, bên cạnh việc ăn thuần chay giúp giảm nguy cơ mắc các loại bệnh nhưng nếu không áp dụng lối ăn khoa học hoặc chọn lựa đúng thực phẩm nhiều dinh dưỡng, người ăn chay vẫn dễ dàng bị thiếu vitamin B12, vitamin D, omega-3s chuỗi dài, i-ốt, sắt, canxi và kẽm trong máu.

Việc không có đủ các chất dinh dưỡng này là rất đáng lo ngại cho tất cả mọi người, đặc biệt là đối với những người có nhu cầu cao, như trẻ em hoặc phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú.

Và chính vì thế, bạn cần bổ sung thêm thực phẩm bảo vệ sức khỏe để đảm bảo cung cấp đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho bản thân.

Nutri Fucoidan – Sản phẩm dinh dưỡng đủ chất cho người ăn chay

Nutri Fucoidan là sản phẩm với thành phần chính là gạo lứt huyết rồng nảy mầm. Gạo lứt huyết rồng chứa hàm lượng dinh dưỡng cao bao gồm đạm thực vật; các loại vitamin B1, B3, B6,E,D;chất xơ; các yếu tố vi lượng như Fe, Caxi,K, Mg, Mn.Gạo lứt đặc biệt là gạo lứt huyết rồng nảy mầm cực tốt trong việc hỗ trợ giảm Cholesteron, tim mạch, loãng xương,..

Bên cạnh đó là các thành phần như: Đậu đỏ, đậu đen, đậu Hà Lan, mè đen,hạt kê, hạt sen,..cung cấp nhiều vitamin và chất dinh dưỡng hỗ trợ can thận dưỡng huyết, chống oxy hóa, tăng cường sức khỏe.

Đặc biệt, các chất trong các loại hạt nguyên chất này có khả năng hỗ trợ phòng chống ung thư.

Bên cạnh ngũ cốc đầy tươi ngon thì Nutri Fucoidan còn có thêm 2 thành phần rất quan trọng và khác biệt với những sản phẩm khác đó là Fucoidan và Beta Glucan.

Fucoidan được chiết xuất từ Tảo nâu Mozuku của Nhật Bản mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe như cân bằng hệ miễn dịch, giảm tác dụng phụ của hóa, xạ trị, giảm cholesteron,.. Đặc biệt hoạt chất fucoidan còn có khả năng khống chế và thúc đẩy mầm ung thư tự chết theo quy trình.

Và một thành phần nữa là Beta Glucan được chiết xuất từ 9 loại nấm, hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch, để các tế bào miễn dịch này sẽ sớm phát hiện và tìm rồi loại bỏ, tiêu diệt những tế bào lạ, hạn chế tối đa nguy cơ mắc ung thư.  Đối với những người ăn chay đang bị mắc ung thư, khi hệ miễn dịch hoạt động hiệu quả bởi tác động của Beta Glucan, số lượng tế bào ung thư giảm đi do hệ thống miễn dịch tiêu diệt.

Nutri Fucoidan được phân phối bởi công ty cổ phần THT Pharma. Sản phẩm dinh dưỡng phù hợp với người ốm dậy, người bệnh tiểu đường, người ăn thuần chay và nhất là những bệnh nhân đã, đang và sau quá trình hóa, xạ trị ung thư.

Bài viết liên quan

scrolltop