NHÂN XƠ TUYẾN GIÁP KHÔNG CÒN LÀ NỖI ÁM ẢNH CỦA TÔI!

Nhân xơ tuyến giáp đã từng là nỗi ám ảnh của chị Hồ Thu Hương bởi sau khi sinh con cơ thể chị mệt mỏi, dường như rơi vào trạng thái suy kiệt. Đến khi con chị được 9 tháng tuổi bác sĩ chỉ định phải phẫu thuật cắt bỏ khối u khiến chị vô cùng hoang mang, lo lắng.

Sau khi mình sinh xong đứa thứ nhất, mình phát hiện ra mình rất mệt mỏi trong cơ thể, ăn uống thất thường sau đó thấy đau đầu, mắt to lồi lên. Lúc đó đi khám bác sĩ, bác sĩ phát hiện ra mình có u về tuyến giáp.

Sau khi đứa thứ nhất nhà mình được khoảng 9 tháng, bác sĩ chỉ định mình phải mổ. Và bắt đầu từ đấy mình phải can thiệp tây y liên tục cho đến suốt đời. Trong quá trình sử dụng thuốc do bác sĩ chỉ định, căn bệnh làm cho mình kể cả khi uống mình cảm thấy mệt mỏi tâm trạng lo lắng bởi không biết căn bệnh này có tái phát hay không mặc dù cũng theo chỉ định của bác sĩ là cứ khám 6 tháng 1 lần và cũng thay đổi đơn thuốc ”.

Dùng thuốc nội tiết triền miên từ năm này qua năm khác khiến cơ thể chị luôn trong trạng thái mệt mỏi, sụt cân, mất ngủ thường xuyên, da dẻ đen sạm lại nên chị quyết định dừng sử dụng thuốc. Đúng lúc đó chị được người quen là dược sĩ tư vấn và giới thiệu về sản phẩm hỗ trợ rất tốt cho người bệnh u bướu đặc biệt là bệnh nhân xơ tuyến giáp nên chị Hương đã mua về dùng.

“Khi uống thuốc nội tiết, mình vẫn cảm thấy hồi hộp lo lắng do nhịp tim của mình tăng, bình thường ngủ cũng không ngon giấc

ăn thì không ngon miệng nên mình cảm thấy rất mệt mỏi và thấy sụt cân trong thời gian uống thuốc đó.

Sau đó mình cũng tìm hiểu một số sản phẩm về thực dưỡng sản xuất ở trong và ngoài nước, sau đó có một cô bạn đã giới thiệu thực phẩm Nutri Fucoidan cho mình. 

Sản phẩm Nutri Fucoidan gồm có các thành phần chính là Fucoidan, Betaglucan và một số loại hạt ngũ cốc nên mình đã mua về dùng ”.

Sau một thời gian sử dụng thực dưỡng miễn dịch Nutri Fucoidan, các triệu chứng của bệnh nhân xơ  tuyến giáp biến mất, chị Hương thấy sức khỏe được cải thiện rõ rệt, chị ăn ngon ngủ ngon da dẻ hồng hào, cơ thể không còn uể oải mệt mỏi như trước nữa nên những lúc rảnh rỗi chị dành thời gian chăm sóc gia đình và rèn luyện thể thao giúp nâng cao sức khỏe và đẩy lùi nhiều bệnh tật nguy hiểm.

Mình cảm nhận sau khi dùng sản phẩm Nutri Fucoidan mình thấy sản phẩm thơm rất dễ uống, khi mà uống sau một tháng sử dụng thấy cơ thể khỏe lên, ăn uống điều độ, ngủ cũng rất là ngon. Ngoài ra mình còn có thể tham gia một số môn thể dục như zumba, yoga cùng với các bạn mà không cảm thấy mệt mỏi.

Mình hay đi công tác xa mà nên mình hay mang đi theo uống cùng với nước ấm này, nước hoa quả hoặc là nước canh, rất dễ dàng cho mọi người sử dụng. Mình cảm thấy nó rất tiện dụng”.

Nutri Fucoidan đã trở thành sản phẩm quen thuộc không thể thiếu trong căn nhà nhỏ của chị.

Bài viết liên quan

scrolltop