Nghị lực của người phụ nữ vượt qua ung thư vú

Giữa năm 2019 trong một lần đi khám tổng quát Cô Phương phát hiện mình mắc ung thư vú. Kích thước tương đối lớn, căn bệnh khiến cô mất ăn mất ngủ, sức khỏe giảm sút rất nhiều.

Cô Phương từng chia sẻ : “ Mới đầu lúc biết tin dữ, tôi sợ lắm, tinh thần hoang mang nặng nề. Bầu không khí lúc nào cũng u ám lây sang cả những người xung quanh “

1 khoảng thời gian về trước cô Phương bắt đầu thấy tức ngực, phần bầu ngực trở nên khó chịu căng cứng. Đến mức bầu ngực trương tức đè lên gây khó thở khiến cô không thể ngủ được, đưa tay lên sờ nắn cảm nhận được khối thịt đang căng cứng.

Tự ý thức được về già sẽ xuất hiện nhiều bệnh lý, cộng thêm mình là phụ nữ nên cô Phương quyết định đi khám. Kết quả lúc đầu bác sĩ phát hiện ra một khối u nhỏ. 

Sau đó cô Phương được bác sĩ yêu cầu đi làm sinh thiết để cho kết quả chính xác hơn.

Mặc dù đã chuẩn bị tâm lý từ trước nhưng đến khi nhận kết quả mình bị ung thư vú , cô Phương không tránh khỏi hoang mang và sợ hãi. 

Mặc dù bác sĩ nói có thể chữa khỏi nhưng trong thâm tâm cô vẫn lo sợ hơn bất cứ ai. Vì thời điểm đó, nghe đến ung thư chẳng khác nào nghe 1 bản án tử. Hơn nữa việc phải nằm viện làm phẫu thuật, đụng dao kéo cộng với những vết mổ dài trên cơ thể khiến cô hoang mang, sợ hãi. 

Không chỉ mình cô Phương lo, mà cả đình ai cũng lo cho cô. Lo 1 thì thương 10, trong quá trình phẫu thuật gia đình ai cũng ở bên động viên và là chỗ dựa tinh thần vững chắc để cô vượt qua bạo bệnh. 

Cô Phương chia sẻ: “Gia đình cũng động viên dữ dội lắm, lại được bác sĩ thường xuyên chia sẻ về lợi ích của phương pháp này. Nên tôi mới quyết định phẫu thuật để loại bỏ hoàn toàn khối u.Sau phẫu thuật là truyền hóa chất để điều trị. khiến cơ thể tôi suy kiệt, tinh thần mệt mỏi, da dẻ xám xịt. Nằm li bì một chỗ, bỏ ăn dẫn đến thiếu dinh dưỡng, sức khỏe giảm đi trông thấy “

 

Phẫu thuật và truyền hóa chất khiến cơ thể cô suy kiệt, người gầy gò ốm yếu, nằm li bì trên giường bệnh. Đến nỗi thời gian hậu phẫu cô đã sụt gần 10kg.

Cũng trong thời gian này, cô được mọi người đến quan tâm và thăm hỏi thường xuyên. Trong đó có một người bạn chia sẻ về một phương pháp thực dưỡng từ Nhật Bản, giúp cơ thể cân bình âm dương, điều hòa khí huyết. Cũng là người sử dụng nhận thấy sản phẩm hiệu quả nên bạn cô khuyên cô dùng thử.

Cô Phương chia sẻ:” Sử dụng được thời gian thì thấy cơ thể khỏe hản lên, người không còn nặng nề như trước nữa,tinh thần cũng thoải mái lạc quan hơn nhiều. 

Hương vị tự nhiên, thơm nhẹ dễ uống nên cô Phương uống đều đặn 3 lần 1 ngày, hoặc cứ thấy đói là cô pha ngay 1 cốc. 

Cộng với việc chăm luyện tập thể dục thể thao mà sau khi sử dụng được 3 tháng cô Phương trông có sức lực hơn, da hồng hào khỏe mạnh. Cô tự chăm sóc được bản thân, quán xuyến việc nhà cho chồng con và gia đình. 

Bên cạnh đó, cô vẫn không quên tái khám để theo dõi tình trạng cơ thể của mình. Được bác sĩ báo tình trạng sức khỏe tốt cộng với việc tế bào ung thư đã tiêu giảm, nên giữ nguyên chế độ ăn như hiện nay khiến cô phấn khởi lắm.

Cô Phương: “Đến nay là gần 2 năm rồi, tôi vẫn sử dụng Nutri Fucoidan như một thói quen vậy, thấy cơ thể như được thanh lọc mỗi ngày. Tôi uống Nutri Fucoidan kết hợp cùng với ăn rau củ và trái cây theo mùa,.. tôi thấy bản thân mình minh mẫn, tươi vui hơn rất nhiều. Trong gia đình không những tôi sử dụng mà các thành viên khác cũng uống để tăng cường sức khỏe, phòng bệnh rất tốt, đặc biệt là phòng bệnh ung thư như tôi.”

Nhờ vào sự kiên cường kết hợp với việc cẩn thận trong khâu chọn lựa sản phẩm bảo vệ sức khỏe, cô Phương đã có được những kết quả tích cực ngoài mong đợi. 

Ung thư vú là bệnh rất hay gặp ở phụ nữ, có thể gặp ở bất độ tuổi nào từ sinh đẻ đến mãn kinh. Và đặc biết nó đang có xu hướng trẻ hóaChính vì vậy, chúng ta cần phải đi khám sàng lọc định kỳ để phát hiện bệnh sớm, tăng hiệu quả điều trị và giảm tỷ lệ tử vong.

 

 

  

Bài viết liên quan

scrolltop