DINH DƯỠNG VÀNG CHO NGƯỜI GIẢM CÂN

Hiện nay, có nhiều người chọn ăn kiêng để bảo vệ sức khỏe và giảm cân, tiêu hao lượng mỡ dư thừa. Tuy nhiên, giảm cân không đúng cách có thể gây ra thiếu hụt chất dinh dưỡng, suy giảm sức khỏe. Và những người đang giảm cân đừng bỏ qua thông tin này.

Lợi ích của việc ăn kiêng

Ăn kiêng là hạn chế ăn các đồ ăn chứa đạm động vật, đồ quá nhiều tinh bột và cả đồ ăn nhiều đường.Ăn kiêng không chỉ giúp giảm cân mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Ăn kiêng giúp tăng cường chức năng não. Ăn kiêng có nhiều tác động tích cực lên não, cơ quan quan trọng nhất của cơ thể. Một loại protein được gọi là yếu tố thần kinh có nguồn gốc từ não (BDNF),được kích thích mạnh bởi việc nhịn ăn, do đó làm giảm nguy cơ bệnh tật như bệnh Alzheimer, sa sút trí tuệ, trầm cảm…

Ăn kiêng giúp làm sạch máu và chống nguy cơ lão hóa. Ăn kiêng làm chậm quá trình lão hóa bằng cách tăng kích thích HSH - hoóc môn tăng trưởng của con người - loại hoóc môn gắn liền với quá trình lão hóa.

Bên cạnh đó, ăn kiêng giúp hệ tiêu hóa được nghỉ ngơi, làm sạch máu, cơ thể được thanh lọc.

Ăn kiêng giúp giảm mức cholesterol xấu và không ảnh hưởng đến mức cholesterol tốt, do đó ngăn ngừa các bệnh về tim mạch.

Ăn kiêng giúp quá trình tiêu hóa được nghỉ ngơi, cơ thể có thời gian tái tạo lại và đó là lý do giúp da dẻ trở nên đẹp hơn.

Tuy nhiên cần ăn kiêng đúng cách, nếu ăn kiêng không đúng có thể gây ra những hệ lụy nguy hiểm.

Nutri Fucoidan – dinh dưỡng vàng cho người ăn kiêng giảm cân

Nếu thiếu hụt dinh dưỡng, cơ thể có thể bị suy kiệt, không còn minh mẫn và tỉnh táo để có thể hoàn thành tốt công việc, chất lượng cuộc sống giảm sút.

Chính vì thế, Nutri Fucoidan – sản phẩm dinh dưỡng vàng dành cho người ăn kiêng được ra đời.

Nutri Fucoidan là sản phẩm thực dưỡng kết hợp giữa thực dưỡng Ohsawa và nguyên lý miễn dịch học. Sản phẩm lấy gạo lứt là trung tâm, đặc biệt ở đây là gạo lứt huyết rồng nảy mầm cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng như lượng chất xơ, đạm thực vật lớn – điều rất cần thiết với những người ăn kiêng và giảm cân.

Bên cạnh đó, Nutri Fucoidan có các loại hạt: hạt đậu đỏ, đậu đen, hạt đậu Hà Lan, hạt sen, mè đen, hạt kê,.. cung cấp nguồn dinh dưỡng cực lớn giúp người ăn kiêng dù ăn kiêng vẫn đảm bảo được lượng năng lượng cũng như những vi chất thiết yếu cho cơ thể. Đặc biệt, Fucoidan và BetaGlucan là hai hoạt chất làm nên sự khác biệt của thực dưỡng Nutri Fucoidan so với các loại thực dưỡng khác trên thị trường là 2 hoạt chất hỗ trợ những người ăn kiêng có thể tăng được sức đề kháng, cân bằng hệ miễn dịch, giảm Cholesterol giúp cơ thể phòng chống một số bệnh như tim mạch, béo phì và đặc biệt là ung thư.

Người ăn kiêng nên tuân thủ kỹ nguyên tắc ăn chậm nhai kỹ, giúp hấp thu tối đa dinh dưỡng và năng lượng của thực phẩm, giúp no lâu và tốt cho hệ tiêu hóa.

Với 3 ly Nutri Fucoidan mỗi ngày vào bữa phụ hoặc thay cho bữa chính cùng với các loại rau củ và quả theo mùa chắc chắn sẽ giúp bạn có được vóc dáng đẹp và một làn da mịn màng cũng như một sức khỏe thật tốt.

Bài viết liên quan

scrolltop