DINH DƯỠNG CHO NGƯỜI BỆNH UNG THƯ

Ăn uống kiêng khem với ý nghĩ "bỏ đói" khối u để chúng tự chết là một sai lầm mà nhiều người bệnh ung thư mắc phải. Ăn uống lành mạnh mới chính là cách giúp bạn vượt qua sự dày vò của ung thư.

Dinh dưỡng là yếu tố quan trọng trong quá trình điều trị ung thư

Theo khuyến cáo của các bác sĩ chuyên khoa thì một chế độ ăn uống phù hợp đủ dinh dưỡng và năng lượng là rất quan trọng giúp nâng cao sức khỏe, chất lượng điều trị và chất lượng sống cho người bệnh ung thư.

Mặc dù vậy, cũng không có chế độ dinh dưỡng chung cho tất cả người bệnh ung thư mà tùy thuộc vào đặc điểm bệnh, phương thức đang điều trị, tình trạng người bệnh, thể lực, chỉ số cân nặng để quyết định chế độ dinh dưỡng theo cá thể.

Tuy nhiên, có một số nguyên tắc chung là phải duy trì một chế độ ăn uống cân bằng, hợp lý, chế biến ngon miệng, đảm bảo cho cơ thể đủ năng lượng chống đỡ lại bệnh tật và các tác dụng phụ do điều trị.

Do đó, việc ăn uống kiêng khem quá mức ở đại đa số người bệnh ung thư khi không hiểu rõ được tầm quan trọng của việc dinh dưỡng đúng cách vô hình chung đẩy bản thân đến "cửa tử" nhanh hơn.

Nutri Fucoidan bổ sung dinh dưỡng lành mạnh cho người bệnh ung thư

Nutri Fucoidan mang đến nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho người bệnh ung thư, người đang hóa - xạ trị, người mắc bệnh mạn tính, hỗ trợ tăng cường khả năng chống oxy hóa, tăng cường hệ miễn dịch toàn diện, giúp cân bằng các yếu tố âm dương trong cơ thể, bổ sung đạm thực vật cần thiết cho cơ thể, lưu thông khí huyết đẩy mạnh sự phát triển tế bào gốc cho sức khỏe.

Ứng dụng phương pháp thực dưỡng Ohsawa của Nhật Bản kết hợp với nguyên lý miễn dịch học cùng dây chuyền sản xuất hiện đại Nutri Fucoidan đã được nhiều khách hàng trong nước biết đến như một lựa chọn chăm sóc sức khỏe.

Ứng dụng phương pháp thực dưỡng Ohsawa của Nhật Bản kết hợp với nguyên lý miễn dịch học cùng dây chuyền sản xuất hiện đại TPBVSK Nutri Fucoidan đã được nhiều khách hàng trong nước biết đến như một lựa chọn chăm sóc sức khỏe.

TPBVSK Nutri Fucoidan lấy gạo lứt huyết rồng làm tâm điểm kết hợp với các loại ngũ cốc khác như đậu đỏ, đậu xanh, đậu hà lan, hạt sen, hạt kê, mè đen,... được chọn lọc tại các vùng nguyên liệu organic. Thành phần nổi trội nhất chính là hợp chất Fucoidan và Beta-glucan với hàm lượng cao trong sản phẩm Nutri Fucoidan.

Hợp chất Fucoidan và Beta-glucan đã được nhiều công trình nghiên cứu khoa học được đăng tải trên Trung tâm Quốc Gia về Thông tin Công nghệ sinh học, Thư viện Quốc Gia Hoa Kỳ đã chứng minh rằng hợp chất Fucoidan mang lại nhiều lợi ích sức khỏe cho con người như: Tích hợp cân bằng hệ miễn dịch, chống lão hóa, phục hồi tối đa các cơ quan trong cơ thể, kiểm soát lượng chất béo trong máu, duy trì hoạt động ổn định của hệ thống tim mạch, hạn chế bệnh lý không mong muốn, có lợi cho bệnh tiểu đường...

Chỉ với 3 muỗng Nutri Fucoidan hòa với 300ml nước (nước lọc, nước ấm, nước canh hay nước hoa quả tùy sở thích) bạn đã có thể cung cấp lượng dinh dưỡng thiết yếu hàng ngày với đầy đủ các nhóm dưỡng chất như tinh bột, vitamin, đạm, khoáng chất, chất xơ cho cơ thể hỗ trợ tăng đề kháng cho người bệnh ung thư đặc biệt là những người trong quá trình hóa - xạ trị.

Bài viết liên quan

scrolltop