Cách nhận biết sản phẩm Nutri Fucoidan chính hãng

Lời đầu tiên Nutri Fucoidan xin gửi tới quý khách hàng lời cám ơn chân thành. Cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộp nhãn hàng Nutri Fucoidan trong suốt thời gian vừa qua

 

Hiện nay trên thị trường xuất hiện một số tổ chức cá nhân sử dụng tên Nutri Fucoidan để quảng cáo nhằm dẫn dắt đưa khách hàng sử dụng một sản phẩm khác kém chất lượng hơn.

Chính vì vậy để tránh việc sử dụng sản phẩm không rõ nguồn gốc nhãn hàng Nutri Fucoidan kính mời quý khách hàng tham khảo các cách nhận biết sản phẩm Nutri Fucoidan chính hãng.

Bác sĩ Nguyễn Hồng Hải Nguyên PGĐ Bệnh Y học Hòa Bình

Nutri Fucoidan – Thực dưỡng miễn dịch với 9 thành phần được nghiên cứu tỉ mỉ kỹ càng bởi các chuyên gia hàng đầu về dinh dưỡng,  dựa trên trên nguyên lý 10 bài ăn của Thực dưỡng Ohsawa. Mỗi thành phần có tác dụng bổ trợ cho nhau nhằm quân bình âm dương trong cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh phòng tránh bệnh tật.

Thực dưỡng và phương pháp miễn dịch được các chuyên gia khéo léo kết hợp với nhau tạo ra sản phẩm Nutri Fucoidan. Được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại từ Nhật Bản. Mỗi lô hàng khi đưa ra thị trường đều được kiểm nghiệm các chỉ số vệ sinh an toàn thực phẩm. Đảm bảo đúng quy trình sản xuất, an tâm cho người sử dụng.

Sản phẩm được bảo quản trong bao bì lon thiếc 400g lon to nùn rất khác biệt so với các sản phẩm mang mác thực dưỡng khác được làm thủ công trên thị trường.

Trên bao bì có đầy đủ thông tin thành phần, công dụng, đối tượng sử dụng, số đăng ký sản phẩm của Bộ Y Tế, Số hotline, thông tin nhà sản xuất, mã vạch để truy vấn nguồn gốc cũng như đảm bảo hàng chính hãng.

Bài viết liên quan

scrolltop