Ăn chay thực dưỡng mang lại sức khỏe và hạnh phúc

Mặc dù ăn chay rất tốt nhưng nếu không đúng cách sẽ gây ra rất nhiều tác hại. Việc hấp thụ sai dinh dưỡng sẽ khiến cơ thể suy nhược, dưỡng chất chênh lệch khiến các cơ quan mất dần năng lượng, dần dần suy yếu và thoái hóa

Cô Liên năm nay 60 tuổi, ngoài là người vợ người mẹ chăm lo chu toàn cho gia đình. Cô còn là người con của phật, với tấm lòng hướng thiện thành kính, cô tiếp cận và bắt đầu ăn chay từ cách đây hơn 10 năm. Ăn chay thực dưỡng mang lại cho cô cảm giác thanh tịnh, xua tan mệt mỏi, thải độc cơ thể, và mang đến cho cô một sức khỏe tốt để phòng bệnh tật.

Tự bản thân cô cũng ý thức được rằng : Ăn chay có rất nhiều lợi ích

  • Thứ nhất là mang lại lòng từ bi

  • Thứ hai là tránh được oán thù gặp nhau

  • Thứ ba là lợi mình và lợi người

  • Thứ tư là tăng tuổi thọ

  • Thứ 5 là giúp cho thế giới được hòa bình

  • Thứ 6 là phòng tránh bệnh tật

Cô Liên chia sẻ: “ Mình cũng đã tìm hiểu rất là nhiều, cả về ăn chay và ăn thực dưỡng, Tại vì ăn chay thông thường thì sức khỏe không được đảm bảo như ăn thực dưỡng. Vì ăn chay thực dưỡng trong đó có cân bằng âm dương, Việc cân bằng âm dương trong cơ thể giúp mình tăng được tuổi thọ và tránh được nhiều bệnh tật.

Hồi trước á đi khám thì bác sĩ có nói là bị dạ dày, mỡ máu, rồi gan nhiễm mỡ. Nên là mình cũng hạn chế ăn thịt lại, thay vào đó là ăn nhiều rau xanh hoa quả rồi các loại hạt.

Thường thường thì mình hay xay các loại hạt đậu ra, trộn lẫn với nhau rồi pha thành nước uống. Cũng mất khá nhiều công sức.

 Ăn được một thời gian thì mình thấy cơ thể luôn cảm thấy đói, mệt mỏi, da khô và rất hay khát nước. Những vấn đề này làm ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như sức khỏe, tinh thần mình rất nhiều.” 

Việc ăn chay sai cách khiến sức khoẻ cô Liên giảm sút trầm trọng, da sạm đen,mặt hốc hác, cơ thể mệt mỏi không có sức. 

Các con cô rất lo lắng cho sức khỏe của cô và đã khuyên cô nhiều lần từ bỏ việc ăn chay.  Nhưng bằng sự kiên định của bản thân cũng như không từ bỏ cơ duyên ăn chay cô tự tìm kiếm giải pháp cho riêng mình.

 

Trong nhóm mấy người bạn ăn chay với nhau thì họ giới thiệu cho mình sản phẩm nutri fucoidan này. Qua tìm hiểu thì mình biết đây là sản phẩm thực dưỡng tuân thủ theo nguyên lý cân bằng âm dương của thực dưỡng Ohsawa để bổ sung dinh dưỡng cho người ăn chay như mình là rất tốt.

Khi mà tìm hiểu ấy, thì mình thấy được thành phần của Nutri Fucoidan hoàn toàn thuần thiên nhiên. Trong đây có chứa tảo nâu, nấm, gạo lứt huyết rồng và các loại hạt đậu rất phù hợp với người ăn chay như mình.

Đây cũng là sản phẩm được làm rất hiện đại, bảo quản rất tốt, rất tiện dụng nên mình cảm thấy an tâm khi sử dụng.” - Cô Liên chia sẻ

Phải nói việc ăn chay là cái tâm và tìm được sản phẩm chay phù hợp với bản thân lại là cái duyên của cô Liên. Ăn chay, ăn thực dưỡng mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe cũng như mang lại nhiều giá trị về mặt tinh thần mà trong mỗi chúng ta cần có trong cuộc sống thường ngày.

 

Thời điểm ban đầu sử dụng, cô cũng khá ái ngại vì lo không hợp vị, sợ uống gang chừng lại bỏ đấy. Tuy nhiên ngoài công dụng tuyệt vời mà thực dưỡng này mang lại thì hương vị tươi mát, thuần thiên nhiên khiến cô không khỏi thích thú. 

Mặc dù lo ngại thành phần tảo nâu khó uống do tanh, xong cô cũng không khỏi bất ngờ vì mùi vị không những không tanh mà còn cực kỳ thơm ngon. Chính hương vị thơm ngon ấy đã níu cô lại lâu hơn, lâu dần trở thành người bạn không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. 

Một điểm đặc biệt được cô Liên chia sẻ, chính là vào những ngày cô đi công quả góp sức nơi cửa phật, Nutri Fucoidan là bữa ăn không thể thiếu. Sự tiện lợi khi sử dụng hay vận chuyển, tính bảo tồn hương vị và nạp đủ dinh dưỡng cho cơ thể, giúp cô có thể thoải mái hết mình nơi cửa phật mà không sợ đói như trước nữa. 

Ăn chay không có gì xấu, nhưng việc ăn chay theo trào lưu hoặc ăn qua loa chính là con dao hai lưỡi ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ bản thân bạn. 

Thấu hiểu điều đó, THT Pharma đã cùng các chuyên gia hàng đầu cả nước cho ra dòng sản phẩm thực dưỡng miễn dịch Nutri Fucoidan. Không chỉ chứa hợp chất vàng bảo vệ sức khoẻ, ngăn ngừa u bướu mà còn phù hợp với đại đa số người ăn chay, tiểu đường nhờ việc chỉ sử dụng các thành phần từ thiên nhiên, không đường hoá học hay bảo quản. 

Nhờ đó mà an toàn cho tất cả mọi người, nạp đủ dinh dưỡng cân bằng và hợp lý cho hoạt động cơ thể. Giúp người bệnh tăng đề kháng, sản sinh hệ miễn dịch tự nhiên giúp cơ thể nhanh khỏi bệnh, khoẻ mạnh cùng tinh thần khoan khoái. Giúp người tiêu dùng đảm bảo một chế độ dinh dưỡng chuyên biệt, bảo vệ các chức năng cơ thể, đào thải độc tố chào đón một diện mạo nhẹ nhàng, thanh thoát 
 

Bài viết liên quan

scrolltop