5 loại nước ép tốt cho người ung thư

Nước ép trái cây là một trong những loại đồ uống được nhiều người yêu thích vì hương vị thơm ngon và có giá trị dinh dưỡng cao, đặc biệt đối với bệnh nhân ung thư. Sau đây là 5 loại nước ép tốt cho người ung thư.

1.Nước Cam

Là một trong các loại nước ép tốt cho người ung thư phổ biến nhất bởi hương vị thơm ngon, dễ uống. Bên cạnh đó, nước cam chứa hàm lượng vitamin C cao và các khoáng chất khác như folate, kali, thiamine,... giúp tăng cường miễn dịch, hạn chế sự phát triển của các tế bào ung thư, làm gia tăng khả năng hấp thu sắt của cơ thể và ngăn ngừa tình trạng thiếu máu sau khi điều trị bằng hóa- xạ trị.

2.Nước bưởi

Là một trong các loại nước ép tốt cho người ung thư chứa limonene, perillyl alcohol giúp ức chế sự hình thành, phát triển của tế bào ung thư, giúp cơ thể người bệnh dẻo dai, năng động hơn.

3.Nước ép cà rốt

Trong các loại nước ép tốt cho người bệnh ung thư thì nước ép cà rốt là thức uống duy nhất có khả năng chữa cháy nắng và ngăn ngừa ung thư cao. Carotene trong nước cà rốt khi được tiếp xúc với tế bào ung thư sẽ ngăn chặn và ức chế sự phát triển của khối u ác tính và lành tính. Bên cạnh đó, uống nước ép cà rốt còn giúp cung cấp chất xơ, vitamin A và các chất dinh dưỡng khác giúp chống oxy hóa hiệu quả.

4.Nước ép kiwi

Trái kiwi chứa nhiều vitamin C, hoạt chất chống oxy hóa (flavonoid, carotenoid) giúp bảo vệ các tế bào mô. Người bệnh ung thư, đặc biệt là ung thư tuyến giáp nếu ăn kiwi thường xuyên sẽ tốt cho sức khỏe.

5.Nước cần tây

Trong cần tây chứa Flavonols, Furanocoumarins và Acid phenolic là những hợp chất giúp ngăn chặn sự lan truyền của tế bào ung thư. Để bảo vệ cơ thể khỏi căn bệnh quái ác này, chúng ta nên thêm cần tây vào chế độ dinh dưỡng.

Đó là 5 loại nước ép tốt cho người ung thư. Ngoài uống nhiều các loại nước ép tốt cho người bệnh ung thư, bệnh nhân cần sử dụng thường xuyên sản phẩm chăm sóc dinh dưỡng cho bệnh nhân ung thư là Nutri Fucoidan.

Nutri Fucoidan là bữa ăn dinh dưỡng thuần chay, cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho bệnh nhân ung thư đồng thời hỗ trợ tiêu diệt tế bào ung thư, giúp tăng cường đề kháng từ chế độ dinh dưỡng nhớ bảng thành phần từ: Fucoidan, Betaglucan, gạo lứt huyết rồng nảy mầm và các loại hạt mang đến tác dụng cụ thể sau:

- Tăng cường đề kháng, sản sinh và kích thích hệ miễn dịch tự nhiên

- Đạm thực vật chất lượng cao bổ sung nguồn dinh dưỡng xanh với các vitamin và khoáng chất dồi dào, kiểm soát chỉ số glucose huyết, lượng cholesterol. Phù hợp cho người ăn chay, ăn thực dưỡng, người muốn giảm cân...

- Hỗ trợ làm giảm tác dụng phụ trong quá trình phẫu thuật, hóa xạ trị điều trị bệnh ung thư

- Chống oxy hóa, ngăn ngừa tái phát hay biến chứng và di căn ung bướu

Hãy xây dựng một chế độ dinh dưỡng cân bằng cùng Nutri Fucoidan để mang lại hiệu quả điều trị ung bướu tốt nhất bạn nhé.

Bài viết liên quan

scrolltop