24h - Dinh dưỡng lành mạnh tốt cho người bệnh ung thư

Ung thư là bệnh lý ác tính có tỷ lệ tử vong cao. Tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể phòng ngừa ung thư bằng cách thay đổi lối sống và chế độ dinh dưỡng. Bài viết sau sẽ bật mí giúp bạn công thức để có được một chế độ dinh dưỡng lành mạnh phòng ngừa ung thư.

Lý giải chế độ ăn uống lành mạnh là gì?

Chế độ ăn uống lành mạnh là một chế độ đảm bảo cân bằng đầy đủ các chất dinh dưỡng nạp vào cơ thể từ đồ ăn và thức uống đảm bảo mục tiêu duy trì và cải thiện sức khỏe tổng thể giúp phòng ngừa bệnh tật đặc biệt là ung thư.

Dinh dưỡng lành mạnh tốt cho người bệnh ung thư - 1

Chế độ dinh dưỡng lành mạnh thường bao gồm các loại trái cây, rau củ quả, ngũ cốc và cá loại thịt tươi sống để chế biến. Trong đó, chế độ dinh dưỡng lành mạnh nói không với những đồ ăn liền, đồ ăn nhiều đường, nhiều dầu mỡ và nhất là những đồ uống có chất kích thích độc hại.

Công thức xây dựng một chế độ ăn uống lành mạnh

Nguyên tắc để xây dựng một chế độ ăn uống lành mạnh giúp phòng ngừa ung thư bạn cần nằm lòng những lưu ý sau:

Chất béo: Nên ưu tiên sử dụng chất béo từ thực vật lành mạnh không bão hòa như dầu thực vật, đậu nành, oliu hay hướng dương. Tỷ lệ chất béo chỉ nên chiếm dưới 30% trong tổng số calo một ngày.

Muối và gia vị có hàm lượng Natri cao: Ăn mặn sẽ không tốt cho sức khỏe, vì thế bạn hãy đảm bảo chỉ ăn khoảng 25gram tương đương với 5% lượng calo một ngày.

Đường: Sử dụng đường khoảng 25gram một ngày sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Đặc biệt, bạn không nên sử dụng quá nhiều, hãy đảm bảo dưới 10% calo trong một ngày. Trong đó, đối với các loại đồ uống như nước ngọt, trà sữa,.. hay các loại bánh ngọt hãy hạn chế tối đa.

Trái cây và rau xanh: Đây chính là yếu tố chính tạo nên một bữa ăn lành mạnh. Vì trong trái cây và rau xanh chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất nhất là chất chống oxy hóa bảo vệ cơ thể trước các gốc tự do, từ đó phòng chống ung thư hiệu quả. Bạn nên ăn hoan 400gr rau củ quả và trái cây mỗi ngày.

Dinh dưỡng lành mạnh tốt cho người bệnh ung thư - 2

Cùng Nutri Fucoidan xây dựng dinh dưỡng lành mạnh

Nếu bạn lo lắng khó đảm bảo được đầy đủ các nguyên tắc kể trên trong mọi bữa ăn thì hãy sử dụng ngay Nutri Fucoidan để xây dựng bữa ăn vừa lành mạnh, vừa đảm bảo chất dinh dưỡng cho cơ thể khỏe mạnh mỗi ngày.

Dinh dưỡng lành mạnh tốt cho người bệnh ung thư - 3

Các gốc tự do đối với các tế bào của cơ thể được cho là nguyên nhân chính dẫn đến sự phát triển của ung thư. Kể từ khi chất chống oxy hóa được cho là trung hòa các gốc tự do, việc bổ sung chất chống oxy hóa rất cần thiết trong việc phòng ngừa ung thư.

Nutri Fucoidan được chiết xuất 100% các dược chất quý từ thiên nhiên như: Fucoidan, Betaglucan, gạo lứt huyết rồng nảy mầm và các loại hạt giúp:

- Hỗ trợ tăng cường khả năng chống oxy hóa

- Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng

- Hỗ trợ hạn chế tác hại của quá trình oxy hóa.

Dinh dưỡng lành mạnh tốt cho người bệnh ung thư - 4

Sản phẩm của Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm THT PHARMA

Hotline: 0866.205.833

Website: https://nutrifucoidan.vn/

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Bài viết liên quan

scrolltop