Ngăn chặn tế bào ung thư

Nutri Fucoidan ngăn chặn tế bào ung thư như thế nào?

Nutri Fucoidan là sản phẩm được kết hợp hoàn hảo từ hoạt chất Fucoidan Mozuku - Loại tảo có chất lượng Fucoidan tốt nhất đạt 92% đã được chứng minh mang tác dụng thần kỳ cho sức khỏe con người, thực tế người dân Nhật Bản ở vùng Okinawa đã sử dụng loại tảo này làm bí quyết mang lại sức khỏe trường thọ, giúp tuổi thọ trung bình của người dân Nhật Bản luôn cao nhất trên thế giới với trung bình là 87 tuổi.  

Fucoidan là gì? 

Fucoidan là một polysacarit sunfat chủ yếu được tìm thấy trong nhiều loài rong biển màu nâu khác nhau như Mozuku, Wakame, Kombu và Bladderwrack. Nói cách khác, Fucoidan là một thành phần chất nhờn tương tự như mozuku và bề mặt của các loại rong biển màu nâu sẫm khác và được coi là một loại chất xơ hòa tan trong nước. Về mặt hóa học, nó là một polysacarit chủ yếu bao gồm fucose và sulfat. Ngoài fucose, thành phần chính của Fucoidan cũng bao gồm galactose, mannose, xylose và acid glucuronic.

Tên gọi “Fucoidan” hiện tại không có cấu trúc nhất định, nhưng nó là một thuật ngữ chung đề cập đến chuỗi phân tử cao polysaccharides có thành phần chính là fucose. Fucoidan mang lại nhiều tác dụng thần kỳ cho sức khỏe như: chống tăng huyết áp, giảm cholesterol, chống virus vi khuẩn, giảm viêm, chống oxy hóa, ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư...

Cơ chế ngăn chặn tế bào ung thư từ Fucoidan

Fucoidan mang lại nhiều tác dụng thần kỳ cho sức khỏe, đặc biệt trong đó phải kể đến khả năng ngăn chặn tế bào ung thư, hỗ trợ phòng ngừa và điều trị bệnh ung thư hiệu quả. Cụ thể cơ chế Fucoidan ngăn chặn tế bào ung thư phát triển như sau:

- Ức chế quá trình Angiogenesis: Angiogenesis là quá trình hình thành các mạch máu mới từ những mạch máu đã có trước đó. Các tế bào ung thư muốn phát triển và di căn chúng phải cố gắng hình thành các mạch máu để có được oxy và dưỡng chất. Vì thế, muốn ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư chúng ta cần ngăn chặn sự tạo mạch máu. Trong khi đó Fucoidan Mozuku đã được kiểm chứng có tác dụng ức chế sự hình thành các mạch máu mới, từ đó ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư.

- Tạo ra quá trình Apoptosis (tế bào ung thư tự chết): Ung thư là quá trình mà các tế bào phát triển một cách bất thường, chúng không sinh ra và chết đi như những tế bào thông thường mà chúng không ngừng tăng sinh mạnh mẽ tạo thành những khối u. Vì thế, để tế bào ung thư chết cần tạo ra quá trình Apoptosis. Apoptosis là cơ chế thường được lập trình của tế bào chết. Khi có sự kích thích nhất định sẽ được áp dụng cho một tế bào, gen của nó tạo ra thiết bị tự hủy diệt và tế bào chết. Một khi quá trình Apoptosis xảy ra với một tế bào AND của tế bào ung thư sẽ bị vỡ ra từng mảnh và biến mất. Đây cũng là một trong những tác dụng điển hình của Fucoidan Mozuku.

- Xác minh hoạt động của tế bào NK: Sự hoạt động của tế bào NK được chứng minh bằng việc sử dụng Fucoidan có nguồn gốc từ tảo Mozuku. Tế bào NK là một loại tế bào miễn dịch đóng vai trò tiêu diệt tế bào ung thư hoặc tế bào nhiễm virus.

Nutri Fucoidan với cơ chế ngăn chặn tế bào ung thư kể trên sẽ cực kỳ hiệu quả nếu như người bệnh kết hợp sử dụng sản phẩm trong quá trình điều trị giúp:

- Hỗ trợ tiêu diệt tế bào ung thư, đặc biệt là những tế bào nhỏ còn xót lại sau quá trình điều trị, đảm bảo người bệnh đạt hiệu quả điều trị cao nhất, ngăn ngừa khả năng di căn của tế bào ung thư trong quá trình điều trị cũng như khả năng tái phát ung thư sau quá trình điều trị.

- Hỗ trợ hạn chế tối đa các tác dụng phụ của quá trình hóa xạ trị như đau đầu, mệt mỏi, chán ăn, buồn nôn hay suy nhược cơ thể... ngược lại sử dụng sản phẩm sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất giúp việc hóa trị, xạ trị đạt hiệu quả cao, từ đó người bệnh có thể trải qua quá trình điều trị ung thư nhẹ nhàng, hiệu quả nhất.

- Sản phẩm không chỉ phù hợp với người bệnh ung bướu mà còn cả với những người khỏe mạnh bình thường muốn phòng ngừa ung thư. Cụ thể chúng sẽ tạo ra cơ chế tự tìm kiếm tiêu diệt tế bào lạ - tế bào ung thư, đảm bảo chăm sóc các tế bào luôn khỏe mạnh từ đó phòng ngừa ung thư hiệu quả.

Nutri Fucoidan chứa 1250mg Fucoidan, được sản xuất trên dây trên công nghệ hiện đại hàng đầu Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn GMP - WHO mang đến dòng sản phẩm chất lượng, giữ nguyên giá trị dinh dưỡng cũng như tác dụng thần kỳ của chúng với sức khỏe. Đặc biệt sản phẩm được bào chế dưới dạng bột ngũ cốc, pha loãng để sử dụng giúp mang lại hiệu quả hấp thụ tối ưu nhất, đặc biệt phù hợp cho người bệnh ung thư có hệ tiêu hóa vốn yếu hơn người bình thường, khó tiêu thụ được thức ăn cứng, thô...

Chính nhớ tất cả những yếu tố kể trên mà khi sử dụng Nutri Fucoidan sẽ giúp người dùng ngăn chặn tế bào ung thư hiệu quả phù hợp với các đối tượng như: người bệnh ung thư đang trong thời gian hóa xạ trị, người muốn phòng ngừa di căn tái phát bệnh ung thư hay người bình thường muốn tăng cường sức khỏe phòng ngừa bệnh ung thư.

 

Bài viết liên quan

scrolltop